Quạt thổi Ion SL-001

Giới thiệu chung

Quạt thổi ion SL-001 có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt mà không chiếm quá nhiều không gian làm việc. Nó giúp làm sạch phòng sạch, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện. Quạt thổi ion SL-001 cung cấp một lớp ion bảo vệ tập trung với hiệu suất cao vượt trội. Thiết bị được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, công nghệ cao, sản xuất vi mạch...

Thông số kĩ thuật

quạt

Là sản phẩm của thương hiệu: DR. SCHNEIDER PC

Nguyên liệu: Thép không gỉ, vỏ được sơn chống tĩnh điện

Nguồn: 220AC/50hz hoặc 110AC/60hz

Cường độ dòng điện

0.25A - khi quạt chạy ở tốc độ tối đa

0.12A - khi quạt chạy ở tốc độ tối thiểu

Lưu lượng gió:

Tối đa: 33m3/phút

Tối thiểu: 13,5m3/phút

Kích thước: 190mmL * 95mmW * 260mmH

Ion cân bằng: 0V +/- 10V

Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 50 độ C

Hiệu suất bao phủ ion: 1200mm

Tốc độ khử tĩnh điện ~12icnh/s, phạm vi 1x5inch

Có nút chỉnh tốc độ quạt và tăng giảm lượng ion

 

Đặc điểm nổi bật của SL-001:

phân

-Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng.

-Khả năng tạo ion ổn định và mạnh, trừ khử tĩnh điện tốt.

-Có thể dễ dàng trong việc lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng quạt.

-Sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Có độ chính xác cao.

-Quạt thổi ion có độ ồn thấp, với đèn báo hiển thị cân bằng ion giúp dễ dàng điều chỉnh tốc độ. Đảm bảo an toàn cho người lao động.

Công dụng và ứng dụng của sản phẩm quạt thổi ion SL-001

phân

Công dụng

Quạt thổi ion SL-001 có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt mà không chiếm quá nhiều không gian làm việc. Nó giúp làm sạch phòng sạch, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện. Quạt thổi ion SL-001 có thể hoạt động ở một khu vực rộng hay một khu vực tập trung nào đó, quạt thổi ion cung cấp một lớp ion bảo vệ tập trung với hiệu suất cao vượt trội.

Ứng dụng:

Quạt thổi ion khử tĩnh điện SL-001 Slade Dr.Schneider PC SL-001 được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử, ứng dụng vào công nghệ sản xuất vỏ điện thoại, túi bóng chống tĩnh điện, vi mạch điện tử và nhiều ngành công nghệ khác.

Hiện nay, quạt thổi ion Schneider SL - 001 là mẫu quạt thổi ion được sử dụng nhiều nhất trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện. Với ưu thế nhỏ gọn, giá thành rẻ,...model SL - 001 là lựa chọn tối ưu cho các dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử kĩ thuật cao, phòng thí nghiệm...

quạt

BFG Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên phân phối cung cấp vật tự phòng sạch, văn phòng phẩm phòng sạch uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. BFG Việt Nam đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng, dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi có thể truy cập vào website: bfgvietnam.com hoặc hotline 0966 124 166 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Share :

Viết bình luận