Ghế chống tĩnh điện không tựa BFG

       Ghế chống tĩnh điện không tựa dùng trong phòng sạch, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về độ tĩnh điện trong phòng sạch. Khi ngồi trên 1 chiếc ghế không dẫn điện, một lượng điện tích được tạo ra qua việc tiếp xúc mặt ghế, có hiệu điện thế lên tới 3000V – 5000V. Chiếc ghế này không được nối đất, và trong trường hợp này sẽ gây ra tĩnh điện, gây nguy hiểm tới người lao động và sản phẩm.

         Nếu sử dụng ghế chống tĩnh điện trong trường hợp này, người sử dụng sẽ không mang trên trên người 3000V tĩnh điện. Ghế chống tĩnh điện giúp giảm thiểu tối đa khả năng tĩnh điện.

Các đặc tính của ghế chống tĩnh điện không tựa BFG:

- Mặt ghế được làm từ nguyên liệu da PU bền đẹp, dễ dàng lau chùi, không có cảm giác mỏi khi ngồi lâu. Tất cả đều là loại nguyên liệu chống tĩnh điện tốt nhất.

- Phần khung được làm từ inox hoặc khung thép không gỉ, bề mặt được phủ một lớp chống tĩnh điện, phù hợp với những môi trường làm yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện.

- Một số mẫu sản phẩm có vòng gác chân, chân ghế cố định chắc chắn hoặc có gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển.

- Ghế chống tĩnh điện không tựa được làm từ những nguyên liệu có khả năng chống tĩnh điện cao, bộ khung chắc chắn, chịu va đập tốt.

- Độ cao phù hợp, có thể thay đổi được độ cao nhờ cần gạt. Cần gặt hoạt động dựa trên nguyên lý nén hơi, chỉ cần dùng lực nhẹ là có thể dễ dàng thay đổi độ cao phù hợp.

- Mặt ghế có diện tích tối ưu cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, không nhức mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

- Sản phẩm được thiết kế với 2 loại bánh xe cho khách hàng lựa chọn: loại có bánh xe chống tĩnh điện và loại có chân ghế cố định, có thể sử dụng trong nhiều môi trường làm việc và mục đích sử dụng khác nhau.

- Chân ghế có 5 nhánh, được làm bằng thép không ghỉ,có độ bền cao, không gỉ, chịu được lực lớn, ghế sử dụng lực đẩy của khí nén nên không gây hại cho môi trường làm việc.

Công dụng của ghế chống tĩnh điện không dựa BFG:

- Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn có tính năng chống tĩnh điện tốt, được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, đã được kiểm định nhiều lần trước khi đi vào sử dụng.

- Ghế được thiết kế với kiểu dáng đẹp, sang trọng, thoải mái khi sử dụng.

- Ứng dụng: ghế được sử dụng trong môi trường có điện trở lớn, các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

        Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm ghế chống tĩnh điện không dựa BFG – một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất.

Xem thêm cá mẫu ghế chống tĩnh điện

       Với những thông tin về ghế chống tĩnh điện không tựa, BFG Việt Nam hi vọng rằng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, sẽ mang lại những giá trị bổ ích và khiến khách hàng hài lòng. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Website: https://bfgvietnam.com/

Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

 

Share :

Viết bình luận