Ghế chống tĩnh điện - Người bạn đồng hành tại phòng sạch

Thiết bị chống tĩnh điện là thiết bị bất kỳ có khả năng giảm, làm suy giảm, hoặc ức chế sự phóng tĩnh điện; tích tụ hoặc xả điện tĩnh, có thể làm hỏng các bộ phận điện như ổ cứng máy tính, và thậm chí đốt các chất lỏng dễ cháy và khí. Có nhiều phương pháp để trung hoà, thay đổi trong sử dụng và hiệu quả tùy thuộc vào ứng dụng. Các chất chống tĩnh điện là các hợp chất hóa học có thể được thêm vào hợp chất một vật hoặc đóng gói một vật thể để giúp ngăn chặn sự tích tụ hay xả điện tĩnh. 

Ngày nay, con người sử dụng ghế chống tĩnh điện là phổ biến. Ghế chống tĩnh điện là vật dụng được sử dụng cho nhân viên ngồi làm việc trong phòng sạch. Sản phẩm đảm bảo những yêu cầu khắt khe về độ tĩnh điện, giúp các sản phẩm điện tử không bị hư hỏng, và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên. 

Những lợi ích quan trọng mà ghế chống tĩnh điện mang lại:

Ghế chống tĩnh điện làm việc trong môi trường chống tĩnh điện phòng sạch giúp loại bỏ tĩnh điện ở rất nhiều xưởng sản xuất điện tử, phòng thí nghiệm, phòng sạch.

– Sức mạnh và độ cứng cao chỗ ngồi, chống mài mòn và ăn mòn, chống va đập, chống phân hạch, nhiệt thoáng khí, kết cấu thoải mái, thích hợp cho các yêu cầu chống tĩnh phòng sạch 10.000 sử dụng phòng và môi trường, chống cồn.

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch làm việc cấu hình: có bánh chống tĩnh điện (dễ dàng di chuyển) hoặc chân (dễ dàng cố định), thanh khí nén chuỗi dẫn điện (nguyên liệu bằng sắt hoặc đồng).

Các loại ghế chống tĩnh điện đa công dụng:

Một môi trường làm việc văn phòng bao giờ cũng cần đảm bảo cho người lao động những trang bị thiết yếu nhất. Đó là : bàn – ghế làm việc – máy tính – đèn đủ sáng … Nhưng đặc biệt , với ngành công nghiệp điện tử thì một trong những dụng cụ làm việc không thể thiếu, đó là ghế chống tĩnh điện, ghế phòng sạch.

Ghế dựa chống tĩnh điện chân thép: được thị trường ưa dùng do có thiết kế phù hợp với người Việt Nam, không gây tê mỏi phần cổ lưng, vai gáy. Chân ghế mạ crom nên vừa chống điện tốt lại không bám bụi , bền màu.

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay: Đây là loại ghế được các chuyên da khuyên dùng vì những lý do sau : bánh khỏe, dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc với khả năng chống tĩnh điện tốt. Chất liệu sử dụng để sản xuất nên loại ghế này thường là vải PVC / PU giả, vừa chống điện lại vừa mang lại sự thoải mái, êm nhẹ cho người lao động.

Ghế chống tĩnh điện cố định: Nhiều màu với chất liệu vải PU vô cùng êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng ghế chống tĩnh điện ghế phòng sạch an toàn

Với những thông tin trên, BFG Việt Nam hi vọng rằng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, sẽ mang lại những giá trị bổ ích và khiến khách hàng hài lòng. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Website: https://bfgvietnam.com/

Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

Share :

Viết bình luận