Văn phòng phẩm phòng sạch – Không thể thiếu trong phòng sạch

Phòng sạch là gì ?

Phòng sạch là không gian với lượng bụi trong phòng ở một mức cho phép theo tiêu chuẩn của từng phòng sạch. Phòng sạch đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như: sản xuất, đóng gói, xét nghiệm và tiến hành nghiên cứu từ trước đến nay là một phần trong công nghiệp dược phẩm, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử,...

phân

Ứng dụng của văn phòng phẩm phòng sạch

Bảo vệ bề mặt vật thể với những yêu cầu riêng về kiểm soát bụi và nhiễm bụi.

Văn phòng phẩm phòng sạch phục vụ nhu cầu của người sử dụng cũng như đảm bảo được yêu cầu của phòng sạch.

Bút edding 8404 - chuyên đánh dấu linh kiện điện tử

Đầu bút bền đẹp, không bị mòn hay biến dạng. Mực chất lượng cao, không mùi, không hóa chất, nhanh khô, không phai màu, nét bút đều, không ăn mòn, không làm hỏng bản mạch.

bút

Được sử dụng cho các công ty sản xuất linh kiện điện tử như Samsung, LG,,Toshiba..

Giấy in phòng sạch A4 KM clean room

Nguyên liệu: Cenlulo

Giấy được gia công trên dây chuyền công nghệ cao, ăn mực, nét mực ra đều và không bị thấm, không bị nhòe. Bề mặt cực mịn, thích hợp với nhiều loại máy in, hạn chế kẹt.

giấy

Văn phòng phẩm giấy in phòng sạch được sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, công nghiệp bán dẫn, phòng sạch..

Vở viết dùng trong phòng sạch A6

Nguyên liệu: Bột cellulose

bán

Giấy được sử dụng cho vở viết phòng sạch là loại giấy đặc biệt: không có bụi và cực mịn. Vở viết phòng sạch A6 là sản phẩm không thể thiếu cho các phòng sạch. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không có bụi, ăn mực, không bị nhòe thấm mực, viết đậm và rõ nét.

Bút lông dầu Monami Namepen F

Chiều dài: 136mm

Trọng lượng: 18 gr

Kích thước ngòi bút: 0.5mm

Nguyên liệu: Platics

Loại mực: Mực dầu

phân

Bút lông dầu Monami Namepen F được sử dụng để viết trên những bề mặt trơn trượt,  ví dụ như kim loại, thủy tinh, nhựa PVC,.. những loại bề mặt mà các loại bút bi, bút mực thông thường không thể viết được. Chính vì vậy, bút lông dầu monami name F được sử dụng trong các ngành công nghiệp, sản xuất điện tử để đánh dấu trên các thiết bị, vật tư máy móc.

Và còn nhiều các sản phẩm khác mang đến nhiều tiện ích trong quá trình làm việc trong môi trường phòng sạch.

Yêu cầu đối với văn phòng phẩm phòng sạch

Mỗi loại văn phòng phẩm phòng sạch đều có tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Tùy vào từng yêu cầu về độ sạch mà sẽ phân ra các loại văn phòng phẩm có tiêu chuẩn riêng. Thông thường, văn phòng phẩm sử dụng trong phòng sạch phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Là loại văn phòng phẩm không bột, không tạo xơ, không gây bụi để hạn chế sự tĩnh điện.

phân

Văn phòng phẩm phòng sạch có điện trở cao để đảm bảo không gây ra hiện tượng phóng tĩnh điện. Văn phòng phẩm phòng sạch tích hợp tính năng chống tĩnh điện. Thường được làm từ các loại nguyên liệu như nhựa tổng hợp, kim loại tổng hợp và được sơn tĩnh điện. Tĩnh điện có thể làm hư hại đến các linh kiện điện tử, gây ra cháy nổ.

Ứng dụng của văn phòng phẩm phòng sạch

giấy

- Dùng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn.

- Sử dụng trong sản xuất thiết bị y tế.

- Trong nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm.

- Dùng cho các phòng nghiên cứu, thí nghiệm.

Share :

Viết bình luận