Vai trò của khăn lau phòng sạch

Khăn lau phòng sạch là một trong những thiết bị phòng sạch phổ biến được sử dụng hiện nay trong môi trường phòng sạch. Với đặc tính có độ thấm hút cao, độ mềm cao, không có xơ, không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho bề mặt nên khăn lau phòng sạch đáp ứng được đúng tiêu chuẩn chất lượng phòng sạch, đặc biệt là đối với các ngành sản xuất yêu cầu tiêu chuẩn phòng sạch cao.

Khăn lau phòng sạch 8009

Thông tin sản phẩm khăn lau phòng sạch 8009

Mã sản phẩm: WIP-8009

Màu sắc: White

Kích thước: 9*9 inch

Đóng gói: 100tờ/ túi * 10 túi / thùng

Nguyên liệu: 100% polyester

Tiêu chuẩn: ISO 9001, class 10

Vệ sinh các thiết bị hiệu quả

Khăn lau phòng sạch 0606 Series hà nội

Khăn lau phòng sạch có thể vệ sinh các thiết bị, mặt bàn một cách đơn giản, giúp không bám bụi bẩn trên bề mặt. Đây là phương pháp không mất nhiều thời gian cũng như chi phí thấp trong công việc đòi hỏi môi trường sạch cao.

Đối với những người có vấn đề về mắt sử dụng kính như cận thị hay kính mát hay thậm chí là ống kính của nhiếp ảnh gia. Sử dụng khăn lau phòng sạch để bảo đảm làm sạch bề mặt bụi bẩn của mặt kính mà không làm trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng của chúng

Khăn lau phòng sạch đảm bảo lau sạch các hóa chất, làm sạch các dụng cụ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm. Bảo đảm an toàn cho dây chuyền sản phẩm cũng như con người.

Khăn

Thấm hút tốt, chống xước, không để lại bụi

- Chất liệu vải cao cấp, không xù vải, co dãn tốt giúp sử dụng linh hoạt.

– Chất vải khăn lau phòng sạch mềm mịn, thấm hút và làm sạch cực tốt giúp lau sạch bề mặt mà không làm xước hay ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

– 4 cạnh của khăn lau phòng sạch được cắt bằng laze tinh tế, xử lý kín hoàn toàn giúp chống xước bề mặt, giảm tối đa lượng bụi sinh ra.

– Áp dụng tốt với IPA và chất lỏng hóa học khác.

khăn

Ứng dụng của khăn lau phòng sạch

Có rất nhiều sản phẩm cần thiết sử dụng cho phòng sạch, trong đó khăn lau phòng sạch, loại khăn lau không làm phát sinh bụi, thấm hút nhanh, có thể lau chùi được nhiều loại chất lỏng khác nhau,… Sử dụng để loại bỏ chất lỏng và dầu trên bề mặt bảng mạch. Sử dụng để lau chùi mặt bàn, ghế, tủ,…mà không lo bị trầy xước bề mặt.

Khăn

- Dùng trong ngành sản xuất linh kiện điện tử, bán dẫn.

- Sử dụng trong sản xuất thiết bị y tế.

- Trong nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm.

- Dùng cho các phòng nghiên cứu, thí nghiệm.

Share :

Viết bình luận