Túi chống tĩnh điện - Giải pháp an toàn và phổ biến

Túi chống tĩnh điện chuyên dụng trong phòng sạch, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Có hai loại túi chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công nghiệp là túi PE chống tĩnh điện và túi nhôm chống tĩnh điện

Giới thiệu chung về túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện là loại túi nilon làm chủ yếu từ chất liệu APET/CPP được ứng dụng đặc biệt nhiều làm bao bì đóng gói các linh kiện điện tử nhạy cảm với độ ẩm và điện tích. Túi chống tĩnh điện được sản xuất đúng tiêu chuẩn có khả năng chóng thấm nước và chống thẩm thấu khí rất tốt.

Túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện được phủ một lớp bảo vệ bằng kim loại bên trong với độ bền cao, nó được cấu tạo từ một lớp chắn điện hợp kim với một lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo dai, tạo nên khả năng mài mòn và chịu lực tốt, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử.

Phạm vi ứng dụng của túi chống tĩnh điện

Túi PE chống tĩnh điện chủ yếu được dùng để đóng gói các sản phẩm quân sự, hàng không, sản phẩm mạng viễn thông, vật liệu nhạy cảm, nhạc cụ, điện tử, bảng mạch tích hợp, chip, điện tử chính xác, …

Kết quả hình ảnh cho túi chống tĩnh điện BFG

Ngoài ra, túi chống tĩnh điện còn dùng để đóng gói các sản phẩm có yêu cầu chống tĩnh điện, bảo vệ khỏi độ ẩm và ngăn ánh sáng hoặc đóng gói chân không như linh kiện, thiết bị điện tử…

Công dụng của túi chống tĩnh điện:

Túi chống tĩnh điện là giải pháp hoàn hảo trong việc đóng gói các linh kiện, bảng mạch, màn hình…

Túi chống tĩnh điện được sử dụng để bảo quản những sản phẩm linh kiện điện tử, có tác dụng đảm bảo bảng mạch không bị ô nhiễm, tránh những va chạm trực tiếp tới các điểm mạch và mối hàn không bị ăn mòn. Túi có tác dụng bảo vệ cho các sản phẩm chứa bên trong nên được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Kết quả hình ảnh cho túi chống tĩnh điện BFG

-  Bảo quản các linh kiện điện tử tránh bị ô nhiễm từ môi trường. Ngăn thiết bị bên trong tiếp xúc với không khí bên ngoài, chống tĩnh điện, ngăn cho thiết bị không bị oxy hóa, chống nước, chống ẩm và tia UV.

Tính năng nổi bật của túi chống tĩnh điện:

-  Độ bền cao, dẻo dai, chịu lực tốt. Được chế tạo từ những vật liệu không độc hại nên an toàn khi sử dụng. Thích hợp với nhiều loại mặt hàng.

Kết quả hình ảnh cho túi chống tĩnh điện BFG

-  Tác dụng quan trọng nhất của túi là chống lại sự tích điện trên túi nilon có thể gây ra hỏng hóc linh kiện và thiết bị điện tử trong quá trình di chuyển. Được thiết kế 4 lớp đặc biệt giúp cho những sản phẩm nhạy cảm có thể tránh được tối đa mức độ tiềm tàng đến mức lớn nhất và bảo vệ khỏi từ trường và tĩnh điện hư hại đến sản phẩm.

-  Ngoài ra túi chống tĩnh điện còn có khả năng chống thẩm thấu hơi nước và độ ẩm rất tốt, giúp bảo quản bảng mạch điện tử, màn hình, phụ kiện kỹ thuật số và các linh kiện điện tử trong các nhà máy sản xuất phần cứng máy tính và thiết bị số.

Kết quả hình ảnh cho túi chống tĩnh điện BFG

-  Ba cạnh của túi chống tĩnh điện được hàn chắc chắn nên có thể hút chân không khi đóng gói sản phẩm mà không bị rách, hỏng.

Sản phẩm túi chống tĩnh điện của BFG Việt Nam hoàn toàn được kiểm định an toàn và chất lượng, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp số lượng lớn các mặt hàng ra thị trường với giá cạnh tranh. Với đội ngũ chuyên nghiệp, đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý và giao hành nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060
  • Email: congtybfgvietnam@gmail.com
  • Kinh doanh:
    Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
    - Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625
    - Nguyễn Thị Thu 0866019346
Share :

Viết bình luận