Túi chống tĩnh điện dùng trong phòng sạch

Túi chống tĩnh điện chuyên dụng trong phòng sạch, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Có hai loại túi chống tĩnh điện thường được sử dụng trong công nghiệp là túi PE chống tĩnh điện và túi nhôm chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện là gì?

Túi chống tĩnh điện là một loại túi được sử dụng để đóng gói và bảo quản các sản phẩm điện tử, giúp dễ dàng vận chuyển, đảm bảo các linh kiện điện tử không bị hư hại do sự phóng tĩnh điện. Túi chống tĩnh điện là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sản phẩm trước các nguy cơ hỏng hóc do tĩnh điện.

Túi chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện là gì

Túi chống tĩnh điện có cấu tạo rất đặc biệt. Túi có 2 lớp chính: lớp hợp kim chống tĩnh điện và một lớp nhựa bảo vệ bên ngoài. Lớp hợp kim chống tĩnh điện đảm bảo sản phẩm đựng trong túi không bị ảnh hưởng bởi sự phóng tĩnh điện. Lớp nhựa bảo vệ bên ngoài có đặc tính vô cùng mềm dẻo, tăng khả năng chịu lực, chống oxy hóa, ngăn chặn sự thẩm thấu do hơi nước.. Bề mặt túi rất mịn, không gây trầy xước sản phẩm.

Các linh kiện điện tử rất dễ bị hư hỏng bởi tĩnh điện. Các nhà máy, công ty sản xuất luôn đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, nhằm đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng do các tác nhân bên ngoài. Túi chống tĩnh điện phù hợp cho các loại linh kiện điện tử, vi mạch và những sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện.

Với thiết kế 4 lớp và đặc biệt túi chống tĩnh điện sẽ giúp cho những sản phẩm nhạy cảm tránh được tối đa mức độ nhạy cảm gây ảnh hưởng hư hại đến sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi sự tác động của từ trường và tĩnh điện, tránh nhiễm khuẩn, kháng khuẩn.

Đặc biệt bên trong túi chống tĩnh điện còn có một lớp etan làm tăng khả năng miễn nhiễm tĩnh điện gây ra bên trong túi.

Thông số kỹ thuật túi chống tĩnh điện

  • Nguyên liệu: hợp kim chống tĩnh điện, nhựa tổng hợp
  • Độ dày phổ biến dùng trong sản xuất: 0.75mm
  • Màu sắc: Xám trong
  • Điện trở bề mặt: 106Ω - 108Ω
  • Kích thước: nhiều kích thước khác nhau. BFG Việt Nam phân phối túi chống tĩnh điện theo đơn đặt hàng của khách hàng.
  • Kiểu túi: Có zipper hoặc không có zipper

BFG Việt Nam là công ty phân phối các sản phẩm chống tĩnh điện, trang bị phòng sạch, trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060
  • Email: congtybfgvietnam@gmail.com
  • Kinh doanh: Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166 - Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625
Share :

Viết bình luận