Quạt thổi ion | Vật tư phòng sạch chống tĩnh điện

Quạt thổi ion là loại thiết bị chuyên dụng dành riêng cho ngành sản xuất điện tử. Sản phẩm có tác dụng chính là cân bằng ion trong môi trường làm việc, làm giảm thiểu khả năng xảy ra hiện tượng phóng tĩnh điện.

Các mẫu quạt thổi ion

Trên thị trường có rất nhiều loại quạt thổi ion khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, các doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Điều này giúp tối ưu hóa chi phí về máy móc, thiết bị và đảm bảo hiệu năng hoạt động ổn định nhất.

Quạt thổi ion SL-001

Quạt thổi ion SL-001

Sản phẩm này gồm 3 thành phần chính: Nguồn cao áp, thiết bị phóng điện, hệ thống thổi gió. Model SL-001 là loại quạt thổi ion 1 cánh. Quạt có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Nó dễ dàng di chuyển, và được ưa chuộng trong những khu làm việc có không gian bé. Mặc dù chỉ có 1 cánh, tuy nhiên hiệu năng của quạt thổi ion SL-001 là rất tốt. 

quạt thổi ion sl-002

Quạt thổi ion SL-002

Quạt thổi ion SL-003

Quạt thổi ion SL-003

Các mẫu quạt thổi ion SL-002 và SL-003 có kích thước tương đối lớn. Do đó, nó có khả năng khử tĩnh điện trên diện tích rộng hơn so với mẫu SL-001. Quạt thổi ion sẽ thổi ra các loại hạt ion nhằm cân bằng tĩnh điện trong không khí. Tốc độ quạt có thể điều chỉnh to nhỏ, giúp cho hiệu quả được tốt hơn. Quạt thổi ion có đèn báo hiển thị trạng thái ion cân bằng. Khi đèn chuyển sang màu xanh tức là môi trường làm việc đang ở trạng thái cân bằng ion.

Đặc điểm của quạt thổi ion

  • Trung hòa ion trong không khí
  • Diện tích phủ bề mặt lớn, phạm vi hoạt động rộng
  • Có hiển thị chỉ số ion hóa trong không khí, bề mặt, dễ dàng sử dụng
  • Nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian từ khu vực làm việc có diện tích nhỏ hẹp, tới những nơi làm việc có diện tích rộng.
  • Độ chính xác cao, thiết kế chắc chắn và ổn định

BFG Việt Nam là nhà cung cấp các mẫu quạt thổi ion. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối trên toàn quốc. Tất cả các mẫu quạt thổi ion do BFG Việt Nam cung cấp đều được bảo hành nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ lâu dài vì lợi ích của khách hàng. 

Liên hệ để biết thêm chi tiết về sản phẩm

Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625
 

Share :

Viết bình luận