Quạt thổi ion - sản phẩm khử tĩnh điện được dùng trong công nghiệp

Quạt thổi ion là gì?

         “Quạt thổi ion” - cái tên nghe tưởng chừng mới lạ nhưng lại là giải pháp khử ion hữu hiệu và được sử dụng phổ biến tại các công ty, các môi trường làm việc có yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện. Để biết rõ hơn tại sao loại quạt này ngày càng được tin dùng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu quạt thổi ion là gì?

         Quạt thổi ion, quạt ion, quạt khử tĩnh điện… đều là tên gọi cho cùng một sản phẩm có tác dụng chống tĩnh điện. Quạt là sản phẩm lý tưởng cho môi trường phòng sạch đòi hỏi độ chống tĩnh điện như ngành công nghiệp điện tử, sản xuất vi mạch, bán dẫn…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

         Quạt thổi ion bao gồm thiết bị phóng điện, nguồn điện cao áp và hệ thống gió thổi.

          Khi có nguồn điện đi qua, thiết bị phóng điện sẽ hoạt động và phóng một lượng lớn các hạt ion, bao gồm cả ion dương và ion âm. Nhờ hệ thống gió thổi làm thổi các hạt ion và bám các thiết bị bị nhiễm điện, do đó làm cho các vật thể trung hòa điện tích.

       Nhờ cơ chế hoạt động như vây, với phạm vi thổi rộng trong khoảng thời gian nhanh chóng mà thiết bị thổi ion này có thể giảm các vấn đề tĩnh điện nhờ cách khử tĩnh điện trên các đồ vật khác cũng như toàn bộ môi trường.

Ưu điểm của quạt thổi ion

        Quạt thổi ion có thiết kế gọn và nhẹ phù hợp với mọi không gian làm việc.

       Áp dụng công nghệ cao trong quá trình sản xuất, quạt có khả năng loại bỏ tĩnh điện một cách nhanh chóng.

         Thiết kế thông minh, dễ bảo trì, dễ lắp đặt và có thể tháo rời vệ sinh hoặc thay thế linh kiện khi bị hỏng.

        Quạt ion được làm từ thép không gỉ và được sơn chống tĩnh điện nên có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài và rất an toàn khi sử dụng.

         Quạt cũng có rất nhiều loại như quạt ion để bàn, quạt ion mini, hay quạt ion đứng… đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và sở thích đa dạng của người tiêu dùng.

        Với ưu điểm là khả năng điều chỉnh tốc độ và lượng gió theo ý muốn nên quạt thổi ion có phạm vi hoạt động đa dạng.

         Vận hành ổn định, không gây tiếng ồn lớn, đặc biệt tiết kiệm điện năng.

         Bên cạnh đó, trên thiết bị khử ion còn có lắp đèn báo và hiển thị chỉ số ion hóa, có độ chính xác cao.

Cở sở sản xuất quạt thổi ion

       Với sự phổ biến của quạt thổi ion, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất quạt ion, quạt khử tĩnh điện. Tuy nhiên, để tránh mua phải những sản phẩm quạt ion kém chất lượng, người tiêu dùng cần phải chọn cơ sở sản xuất uy tín.

        CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM có thương hiệu nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp quạt khử tĩnh điện. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp quạt thổi ion chất lượng cao, giá thành rẻ trên toàn quốc.

         BFG VIỆT NAM cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm quạt khử tĩnh điện – quạt thổi ion chất lượng nhất, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận