Quạt thổi ion sản phẩm của công nghệ hiện đại

Quạt thổi ion là gì?
 

Trong những năm gần đây, quạt thổi ion đã không còn xa lạ với chúng ta. Quạt thổi ion được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng và dần được thiết kế phù hợp hơn với nhu cầu của cá nhân.

Quạt
 

Quạt thổi ion là một trong những thiết bị được sử dụng trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử, sản xuất vi mạch, chất bán dẫn và nhiều ngành công nghiệp khác. Với những công dụng ưu việt và giá cả hợp lý sản phẩm đang được nhiều nhà xưởng và cá nhân lựa chọn
 

Đặc điểm nổi bật của quạt thổi ion:
 

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ và được sơn chống tĩnh điện nên có độ bền cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng.
Quạt thổi ion dễ dàng lắp đặt ở nhiều môi trường làm việc. Ngoài ra có thể phân loại quạt ion thành các dạng để bàn, quạt ion mini, để bàn hay quạt ion đứng để phục vụ với nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng.

Image result for quạt thổi ion của bfg
 

Quạt thổi ion có thể điều chỉnh được tốc độ và lượng gió nên có thể hoạt động ở một khu vực tạp trung hay một khu vực rộng cần thiết.
Dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, khi hoạt động không gây tiếng ồn lớn và đặc biệt tiết kiệm điện năng.

 

Công dụng của quạt thổi ion
 

Sản phẩm có công dụng chính là trung hòa tốc độ tĩnh điện ion. Cụ thể là thiết bị có thể hạ tĩnh điện xuống mức không gây khó chịu, gây phóng điện dẫn đến giật điện. Trên thiết bị có đèn báo và hiển thị chỉ số ion hóa, có độ chính xác cao.

Related image
 

Thiết bị thổi ion này có thể giảm các vấn đề tĩnh điện nhờ cách khử tĩnh điện trên các đồ vật khác cũng như toàn bộ môi trường.
Giúp làm sạch phòng, cân bằng ion, loại bỏ tĩnh điện. Có thể hoạt động ở một khu vực rộng hay một khu vực tập trung nào đó, quạt thổi ion cung cấp một lớp ion bảo vệ tập trung với hiệu suất cao vượt trội.
Làm sạch không khí. Chúng có khả năng trung hòa các ion dương - những chất ô nhiễm tồn tại trong không khí, ví dụ như khói bụi, khí gas,… Chính vì vậy, quạt ion không chỉ mang lại không gian mát mẻ mà còn có thể lọc sạch không khí, khử mùi hôi khó chịu, trả lại cho gia đình bạn không gian trong lành, tươi mát.

Quạt
 

Tác dụng trực tiếp với sức khỏe: Ion âm khi đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng hữu ích, giúp cân bằng trạng thái, ổn định tinh thần, ngăn ngừa các bệnh vặt, giảm mệt mỏi và tăng cường khả năng tái tạo tế bào. Điều này giải thích tại sao khi ngồi dưới quạt ion bao giờ bạn cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn so với các loại quạt truyền thống bình thường khác.
 

Share :

Viết bình luận