Quạt thổi ion BFG - Thiết bị ưu việt

Quạt thổi ion BFG  là một trong những thiết bị được sử dụng trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện, ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử, sản xuất vi mạch, chất bán dẫn và nhiều ngành công nghiệp khác. Với những công dụng ưu việt và giá cả hợp lý sản phẩm đang được nhiều nhà xưởng và cá nhân lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của quạt thổi ion BFG:

Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ và được sơn chống tĩnh điện nên có độ bền cao và đặc biệt an toàn khi sử dụng.

Quạt thổi ion BFG được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thiết kế dạng khối nên dễ dàng lắp đặt ở môi trường làm việc. Ngoài ra có thể phân loại quạt ion thành các dạng để bàn, quạt ion mini, để bàn hay quạt ion đứng để phục vụ với nhu cầu và sở thích đa dạng của khách hàng.

Quạt thổi ion BFG có thể điều chỉnh được tốc độ và lượng gió nên có thể hoạt động ở một khu vực tạp trung hay một khu vực rộng cần thiết.

Quạt thổi ion BFG  được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành công nghiệp điện tử, ứng dụng vào công nghệ sản xuất vỏ điện thoại, túi bóng chống tĩnh điện, vi mạch điện tử và nhiều ngành công nghệ khác

Với cấu tạo các đầu kim phun ion dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, khi hoạt động không gây tiếng ồn lớn và đặc biệt tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm có công dụng chính là trung hòa tốc độ tĩnh điện ion. Cụ thể là thiết bị có thể hạ tĩnh điện xuống mức không gây khó chịu, gây phóng điện dẫn đến giật điện. Trên thiết bị có đèn báo và hiển thị chỉ số ion hóa, có độ chính xác cao.

Cơ chế hoạt động và công dụng của quạt thổi ion BFG:

Khi thiết bị quạt thổi ion BFG  hoạt động nhờ điều chỉnh lưu lượng gió nên các ion sẽ được phun vào các đối tượng bị nhiễm điện và các thiết bị được khử qua đầu kim phun ion. Các ion âm sẽ bám vào đối tượng nhiễm điện và trung hòa các ion dương của các đối tượng cần khử. Khi đó điện thế gần như về 0.

Nhờ cơ chế hoạt động như vậy mà thiết bị thổi ion này có thể giảm các vấn đề tĩnh điện nhờ cách khử tĩnh điện trên các đồ vật khác cũng như toàn bộ môi trường.

Môi trường cần sử dụng quạt thổi ion BFG:

Nhờ đặc tính làm sạch phòng sạch, loại bỏ tĩnh điện, cân bằng ion nên thiết bị được dùng chủ yêu ở một số môi trường như:

  • Các phòng sạch, các phòng thí nghiệm, chống tĩnh điện trong ngành sản xuất các thiết bị máy móc yêu cầu có độ chuẩn xác cao.
  • Ngành công nghiệp mạ điện
  • Ngành sản xuất chế tạo điện tử, chất bán dẫn, bản mạch in
  • Dùng để bảo vệ esd thiết bị điện tử.

Với những thông tin về sự cần thiết của quạt thổi ion BFG, BFG Việt Nam hi vọng rằng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, sẽ mang lại những giá trị bổ ích và khiến khách hàng hài lòng. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Website: https://bfgvietnam.com/

Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

Share :

Viết bình luận