Quần áo phòng sạch

Thông tin sản phẩm

Bộ quần áo chống tĩnh điện thường được sử dụng trong phòng sạch, tương tự như các sản phẩm quần áo chống tĩnh điên vải không dệt hoặc bộ áo liền quần.
 

Nguyên liệu chính vẫn là polyester và vải sợi cacbon. Về tính chất và cấu tạo, bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cũng tương tư như bộ áo liền quần chống tĩnh điện. Tuy nhiên, sản phẩm này không được may liền áo và quần mà được tách rời giống như quần áo bảo hộ thông thường, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện màu vàng
 

Các đặc tính và khả năng chống tĩnh điện so với các sản phẩm khác là như nhau. Tuy nhiên, so với bộ quần áo chống tĩnh điện vải không dệt, sản phẩm này được sử dụng lâu dài. Vì vậy, nó được rất nhiều các công ty điện tử tin dùng.
 

Ứng dụng của quần áo phòng sạch
 

Áo liền quần phòng sạch chống tĩnh điện được ứnng dụng rộng rãi trong các nhà máy, các khu công nghiệp sản xuất điện tử, những phòng nghiên cứu, phòng sạch, phòng thí nghiêm, các cơ sở y tế… 

vải không dệt
 

Đảm bảo độ chống tĩnh điện đã được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo vệ người dùng và các sản phẩm trước các nguy cơ hỏng hóc, cháy nổ, an toàn lao động.
 

Thoải mái, tiện lợi khi sử dụng. Chất lượng cao, giá thành rẻ
Thông số kỹ thuật của vải chống tĩnh điện
+ Điện trở của vải nằm trong khoảng:  106 – 109 Ω
+ Khoảng cách giữa các sợi carbon 0.5cm hoặc 0.25cm
+ Trọng lượng vải đảm bảo: 120g/m2
+ Chất liệu vải:  99% Polyester, 1% sợi dẫn điện 

quần
 

Khi đảm bảo đủ các tiêu chí trên mới đảm bảo vải có khả năng chống tĩnh điện, ngăn các hóa chất, điện từ ảnh hưởng đến cơ thể người lao động. Nếu chất liệu vải không tốt, khả năng chống tĩnh điện kém dẫn đến thay đổi điện trở trên cơ thể, gây nên các bệnh nguy hiểm.
 

 

Lợi ích của quần áo phòng sạch
 

-Quần áo phòng sạch giúp bảo hộ người lao động được an toàn trong quá trình làm việc.
-Đối với các lĩnh vực cần chống tĩnh điện thì việc sử dụng quần áo phòng sạch sẽ không gây ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc.
-Đặc biệt việc sử dụng sản phẩm này sẽ không gây ảnh hưởng hay tác động gì đến sản phẩm của công ty.
-Bên cạnh đó việc sử dụng quần áo phòng sạch còn giúp công ty an toàn hơn, tránh trường hợp người lạ xâm nhập.
-Ngoài ra việc sử dụng quần áo phòng sạch còn góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc của tập thể, nâng cao hiệu quả công việc.

quần áo phòng sạch vải không dệt
 

Với những lợi ích vượt trội và nổi bật mà quần áo phòng sạch đem lại nhiều lợi ích trong việc công tác trong môi trường khắc nghiệt, có tiếp xúc với hóa chất, bụi băm đặc biệt là môi trường tĩnh điện
 

Chính vì vậy mà sản phẩm này ngày càng được xem trọng và ứng dụng trên nhiều lĩnh vực. Để có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp hãy vui lòng truy cập vào web: bfgvietnam.com để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm

Share :

Viết bình luận