Phân phối quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Phòng sạch có tiêu chuẩn khác với các căn phòng thông thường. Vì vậy, những bộ quần áo phòng sạch cũng có cấu tạo khác xa so với những bộ đồ bảo hộ lao động.

Cấu tạo của quần áo phòng sạch

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu quần áo phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện. Việc có quá nhiều mẫu mã, mặt hàng khiến cho các công ty sản xuất rất khó để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện do BFG phân phối

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện do BFG phân phối

Để lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của sản xuất, cần phải biết rõ về sản phẩm: cấu tạo, xuất xứ, chức năng... Hiện nay trên thị trường, đa phần các mẫu quần áo phòng sạch, quần áo chống tĩnh điện đều có cấu tạo tương tự nhau, chỉ khác nhau về độ dày và kích thước sản phẩm.

  • Nguyên liệu: Polyester pha sợi cacbon hoặc vải không dệt (loại quần áo dùng 1 lần), vải PVC, vải PE...
  • Cấu tạo: Áo liền quần, có mũ trùm đầu hoặc áo choàng dài tới đầu gối và mũ rời. Mũ có động rộng vừa phải để che kín cả đầu, có lưới ở hai bên tai hoặc trên đỉnh đầu nhằm giúp người sử dụng thoải mái, thông thoáng. Có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với nhiều vị trí công việc khác nhau.
  • Điện trở bề mặt: 106Ω -> 108Ω. Đây là điện trở tối thiểu để có khả năng cản trở dòng điện, đảm bảo không xảy ra hiện tượng phóng tĩnh điện.

 Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp

Hiện nay, BFG Việt Nam đang cung cấp và phân phối các mẫu quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cho nhiều công ty kinh doanh thương mại, công ty sản xuất. Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện do BFG cung cấp đảm bảo các tiêu chí sau:

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và phân phối bởi BFG Việt Nam. Vì thế, BFG Việt Nam cam kết sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật.
Luôn có giá thành tốt nhất cho các công ty thương mại, sản xuất
Sản xuất theo đơn đặt hàng của đối tác
Hỗ trợ vận chuyển, giao hàng đúng hẹn
 

Share :

Viết bình luận