Nhíp chống tĩnh điện VETUS ESD 702

Giới thiệu chung

Nhíp chống tĩnh điện Vetus ESD 702 được làm từ chất liệu thép không rỉ, chống tĩnh điện, chống mài mòn. Sản phẩm có thiết kế thông minh làm quá trình sử dụng tiện lợi, thuận tiện và bền bỉ. Khả năng chống tĩnh điện tốt, chống mài mòn, chống nhiễm từ nên sản phẩm này thường được sử dụng trong ngành điện tử, điện thoại, đồng hồ…

Đặc tính kỹ thuật

Nhíp

-Chất liệu: Thép không gỉ, chống oxy hóa, chống ăn mòn, chống tĩnh điện

-Bề mặt được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện, gia tăng khả năng chống nhiễm từ

-Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, gia công tỉ mỉ, độ chính xác cao.

-Điện trở bề mặt: 10^8 Ω

-Nhíp nhựa chống tĩnh điện ESD 702 là sản phẩm tốt nhất để gắp các linh kiện điện tử, là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất điện tử, các phòng sửa chữa đồ điện tử.

Ưu điểm nhíp chống tĩnh điện Vetus ESD 702

Nhíp

-Nhỏ gọn, tiện dụng, nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều công đoạn trong sản xuất.

-Chống tĩnh điện, chống ăn mòn, chống oxy hoá, không nhiễm từ, cứng cáp, khó biến dạng. Nhíp nhẹ, được gia công mịn, độ đàn hồi cao giúp dễ thao tác, giảm áp lực khi sử dụng.

-Được gia công trên dây chuyền công nghệ cao, cho độ chính xác tuyệt đối, độ đàn hồi cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chống tĩnh điện, acid, kháng từ, kiềm...

-Bảo vệ các sản phẩm không bị hư hại do nhiễm từ, nhiễm điện.

-Khả năng chống tĩnh điện: 10^8 Ω, chi phí thấp phù hợp sử dụng.

-Là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy, công ty sản xuất linh kiện, dùng cho các kỹ thuật viên sửa chữa...

Nhíp

Ứng dụng

Nhíp nhựa ESD chống tĩnh điện Vetus 702 được sử dụng nhiều trong:

-Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm...

-Dùng cho các cửa hàng sửa chữa, kỹ thuật viên sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh

 

Tại sao lại lựa chọn nhíp chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp

-Là sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

- Sản phẩm của BFG Việt Nam là sản phẩm chính hãng vì vậy mà luôn có chất lượng đảm bảo, đạt các tiêu chuẩn về phòng sạch, độ chống tĩnh điện. Sản phẩm do BFG Việt Nam cung cấp luôn có độ tĩnh điện từ trong khoảng 106Ω - 108Ω.

Nhíp

-Nhíp chống tĩnh điện được đóng gói cẩn thận trong các túi zipper. BFG Việt Nam còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc.

BGF Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩm phòng sạch, văn phòng phẩm phòng sạch chất lượng cao, úy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài mẫu nhíp chống tĩnh điện Vetus ESD 702, BFG Việt Nam còn cung cấp nhiều mẫu nhíp chống tĩnh điện khác. Quý khách hàng có thể xem nhíp chống tĩnh điện tại website: bfgvietnam.com để chọn được mẫu nhíp thích hợp với nhu cầu của mình.

 

 

 

Share :

Viết bình luận