Nhíp chống tĩnh điện Vetus có ưu điểm gì nổi bật ?

Nhíp chống tĩnh điện Vetus có ưu điểm gì nổi bật ?

          Nhíp chống tĩnh điện Vetussản phẩm được sử dụng trong các phòng sạch, nhà máy, khu công nghiệp. Nhíp chống tĩnh điện Vetus tại BFG Việt Nam giúp môi trường làm việc đảm bảo yêu cầu chống tĩnh điện, đạt tiêu chuẩn về phòng sạch tốt nhất.

Ưu điểm nhíp chống tĩnh điện Vetus của BFG Việt Nam

  • Nhỏ gọn, tiện dụng, nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều công đoạn trong sản xuất.
  • Sử dụng thép chống gỉ có độ bền cao, chống tĩnh điện tốt, sử dụng lâu dài.
  • Khả năng chống tĩnh điện: 106Ω - 108Ω Chi phí thấp Là công cụ không thể thiếu trong các nhà máy, công ty sản xuất linh kiện, dùng cho các kỹ thuật viên sửa chữa...
  • Nhíp chống tĩnh điện Vetus Nhíp Vetus được sử dụng nhiều trong Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Phòng thí nghiệm..
  • Dùng cho các cửa hàng sửa chữa, kỹ thuật viên sửa chữa đồ điện tử, điện lạnh Mua nhíp chống tĩnh điện ở đâu? BFG Việt Nam hiện nay cung cấp tất cả các mẫu nhíp chống tĩnh điện Vetus.

Tại sao lại lựa chọn nhíp chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp?

      Là sản phẩm được cung cấp và phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn quốc. Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

       Vì là sản phẩm chính hãng vì vậy mà luôn có chất lượng đảm bảo, đạt các tiêu chuẩn về phòng sạch, độ chống tĩnh điện. Hiện nay có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc trôi dạt tràn làn trên thị trường, không đảm bảo chất lượng, vì vậy khi sử dụng gây ra hỏng hóc linh kiện sản phẩm, làm thiệt hại tiền bạc, công sức của công ty. Sản phẩm do BFG Việt Nam cung cấp luôn có độ tĩnh điện từ trong khoảng 106Ω - 108Ω.

        Nhíp chống tĩnh điện được đóng gói cẩn thận trong các túi zipper. BFG Việt Nam còn hỗ trợ vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc. 

        Chúng tôi nhận đặt hàng và sản xuất các sản phẩm vật tư phòng sạch theo yêu cầu của quý khách hàng. BFG Việt Nam cung cấp rất nhiều nhíp chống tĩnh điện phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu nhíp, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Share :

Viết bình luận