Nhíp chống tĩnh điện là gì?

      Nhíp chống tĩnh điện là một dụng cụ được sử dụng trong các phòng sạch, ngành công nghiệp sản xuất vi điện tử, điện tử, bán dẫn, đồng hồ, máy tính, các phòng thí nghiệm và bệnh viện. Với nhiều chủng loại và chất liệu khác nhau được sản xuất cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng như đặc thù của từng ngành.

Đặc điểm của nhíp chống tĩnh điện:

          Nhíp gắp linh kiện chống tính điện được cấu tạo từ các chất liệu không gỉ, chống từ tính axit, chịu được nhiệt độ cao và linh hoạt với axit và kiềm và sử dụng.

          Nhờ những đặc tính đó mà nhíp găp linh kiện được sử dụng đối với các thành phần nhạy cảm của quá trình sản xuất. Sử dụng để gắp các linh kiện bé, các thành phần điện tử chính xác, các chất bán dẫn một cách an toàn và chuẩn xác và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài.

         Bề mặt đầu gặp được thiết kế tinh tế, bề mặt tiếp xúc lâu dài nên có thể thích nghi với các sản phẩm rất tốt.

       Nhíp gắp linh kiện của BFG VIỆT NAM chúng tôi khi cung cấp ra thị trường là sản phẩm chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng sử dụng và đánh giá tốt.

Một số mẫu nhíp gắp linh kiện:

  • Nhíp gắp linh kiện chống tĩnh điện đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã để phục vụ sự đa dạng về nhu cầu của thị trường:
  • Nhíp nhựa chống tĩnh điện: được làm bằng vật liệu nhựa dẫn đặc biệt có độ cứng tốt, độ dẻo dai, đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ cao cầm rất nhẹ và đặc điểm xả tĩnh điện thích hợp sử dụng khi gia công và lắp đặt linh kiện nhạy cảm tĩnh điện.

  • Nhíp chống tĩnh điện vetus: sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ, chống từ tính axit. Do đó nhíp gắp có độ cứng rất cao, không dễ biến dạng, cảm giác khi cầm trên tay rất thoải mái nên được sử dụng lâu dài, tuổi thọ sản phẩm cao. Đặc biệt với bề mặt trơn láng, tinh tế, chế biến tốt, bề mặt tiếp xúc lâu dài nên thích nghi rất tốt với sản phẩm quanh phạm vị 0.01mm.

​​​​​​​

       Đây là 2 mẫu nhíp gắp linh kiện phổ biến đang được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất điện tử cũng như y khoa. Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm nhíp gắp linh kiện chống tĩnh điện – một dụng cụ không thể thiếu trong ngành công nghiệp sản xuất.

         Công ty TNHH BFG VIỆT NAM chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng sạch, dụng cụ sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, ngành quang học, y khoa,… với sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cùng với giá cả hợp lý đã và đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

 

Share :

Viết bình luận