Nhíp chống tĩnh điện gắp linh kiện chất lượng

       Nhíp chống tĩnh điện gắp linh kiện là sản phẩm được nhiều người sử dụng tin dùng bởi tính hữu ích và tiện lợi. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho các thợ làm công việc sửa chữa máy móc, ngành điện, viễn thông, máy tính hay tại gia đình. Sản phẩm của BFG Việt Nam sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. 

         Nhíp gắp linh kiện BFG Việt Nam đã qua kiểm định nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu về mẫu mã, chất lượng cũng như đảm bảo sự giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền người sử dụng. BFG Việt Nam luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời tốt nhất! 
Ứng dụng:

  • Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau mà người thợ có thể chọn cho mình loại Nhíp với kích thước và hình dáng cần thiết phù hợp mang lại hiệu quả cao. Giúp cho quá trình làm việc trở linh hoạt, đơn giản và nhanh chóng hơn. 
  • Nhíp chống tĩnh điện là sản phẩm chuyên dùng để gắp những linh kiện, chi tiết điện tử có kích thước nhỏ. Sử dụng rộng rãi ở viễn thông, sửa chữa, bảo dưỡng máy tính, máy móc, các xưởng sữa chữa, bảo dưỡng, thiết bị công nghiệp, kể cả ở trong gia đình vẫn có thể được sử dụng hiệu quả. Sản phẩm giúp bạn hoàn thành công việc 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Được làm từ chất liệu cao cấp nên chống ăn mòn, không bị oxy hoá giúp bạn thoải mái sử dụng ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào.

  • Đặc biệt, Nhíp có khả năng chống tĩnh điện để không làm các linh kiện khi tiếp xúc với nhíp bị hỏng làm cho chúng không hoạt động bình thường. Vì các linh kiện trong máy tính hay máy móc khác rất nhạy cảm với hiện tượng tĩnh điện. 

  • Gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ chính xác cao, giúp công việc hoàn thành hiệu quả nhất. 

  •  Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng trong vị trí khó khăn mà nhíp thường không làm được, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. 

​​​​​​​​​​​​​​

  • Sản phẩm được thiết kế kiểu dạng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi làm việc hoặc cất giữ 1 cách tiện lợi và nhanh chóng trong hộp đồ nghề. 

        BFG Việt Nam luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt hơn so với giá thị trường.Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được Sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Giao hàng nhanh 1-2 giờ làm việc. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến với Công ty của chúng tôi. Nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

Share :

Viết bình luận