Lợi ích của khẩu trang phòng sạch

Lợi ích của khẩu trang phòng sạch

         Khẩu trang phòng sạch thiết kế sử dụng polypropylene kéo thành sợi và giấy; những khẩu trang cung cấp bảo vệ tuyệt vời trong các lĩnh vực nhạy cảm với hiện tượng phóng tĩnh điện ESD. Khẩu trang phòng sạch không chứa thành phần cao su tự nhiên, kết hợp tuyệt vời của hiệu quả lọc các vi khuẩn và hạt với thở.

        Để hiểu rõ hơn về tác dụng và cấu tạo sản phẩm khẩu trang phòng sạch ( Face Mask ). Tuy chỉ là một vật dụng đơn giản, chỉ với một số tiền khá nhỏ là bạn đã có thể sở hữu một chiếc khẩu trang để chống bụi, lạnh, bảo về cơ quan hô hấp.

        Ở rất nhiều ngành hiện nay có đặc thù về độ an toàn và vệ sinh thì đây cũng là thứ không thể thiếu, thậm chí nằm trong quy định chung khi làm việc.

        Hiểu biết được tầm quan trọng của nó trong đời sống, công ty TNHH BFG VIỆT NAM đã nhập khẩu loại sản phẩm khẩu trang phòng sạch (Face Mask). Tuy không phải là đơn vị đầu tiên nhập khẩu sản phẩm này nhưng không vì thế mà sản phẩm của công ty chúng tôi có chất lượng kém hơn các sản phẩm tiền nhiệm đi trước. Sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất luôn được triển khai, giám sát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu cho đến khi xuất xưởng. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời nhất, nhận được nhiều sự tin tưởng nhất.

         Sản phẩm khẩu trang (Face Mask) có hình dáng tương đối đơn giản, khá giống với những sản phẩm cùng loại về vẻ bề ngoài.

        Khẩu trang phòng sạch được thiết kế bao gồm 3 lớp bảo vệ riêng biệt không dệt, trong đó mỗi lớp được thiết kế có cấu trúc lọc khí đặc biệt khác nhau. Bạn sẽ giảm đi sự lo lắng về những mối đe dọa sức khỏe xung quanh môi trường ôi nhiễm hiện nay. Ngoài ra, trên thị trường tiềm ẩn rất nhiều loại khẩu trang nhái, kém chất lượng. Khi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng bạn sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Sử dụng khẩu trang phòng sạch chuẩn giúp ngăn ngừa gần như 100% bụi bẩn qua đường hô hấp, và lượng chất khuẩn được lọc và làm tan đến hơn 90%.

         Khẩu trang phòng sạch sử dụng những chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể và môi trường. Thiết kế với 2 dây đeo có thể co dãn tùy ý khi sử dụng cùng với đó là nẹp ở đỉnh mũi tạo độ kín cho mũi và miệng giúp bạn thoải mái nhất khi sử dụng mà vẫn luôn đảm bảo được kín đáo, an toàn.

         Khẩu trang phòng sạch được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực phòng sạch như trong y tế hay điện tử, được dùng một lần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và các thiết bị máy móc cần thiết.

         BFG Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối vật tư phòng sạch. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, có chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như hình thức trước khi xuất kho. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất của từng loại mặt hàng

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM
Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060
Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625

 

 

Share :

Viết bình luận