KHẨU TRANG PHÒNG SẠCH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Khẩu trang phòng sạch và ứng dụng

Ở rất nhiều ngành hiện nay có đặc thù về độ an toàn và vệ sinh thì khẩu trang phòng sạch hay khẩu trang y tế là vật không thể thiếu, thậm chí nằm trong quy định chung khi làm việc.

Là sản phẩm bảo hộ bắt buộc phải sử dụng khi làm việc trong phòng sạch. Nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong môi trường phòng sạch, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Khẩu trang phòng sạch được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực phòng sạch như trong y tế hay điện tử.

Thông tin chung về sản phẩm

Khẩu trang phòng sạch có hình dáng đơn giản, khá giống với những sản phẩm cùng loại về vẻ bề ngoài. Được làm từ những chất liệu an toàn tuyệt đối với cơ thể và môi trường.

Thiết kế với dây đeo co dãn và nẹp ở đỉnh mũi giúp cố định, không bị rơi, tụt khi làm việc và đặc biệt tạo độ kín cho mũi và miệng, đảm bảo an toàn tối đa. Khẩu trang phòng sạch do BFG cung cấp là loại khẩu trang có dây đeo mềm mại, không gây đau nhức vành tai khi sử dụng trong thời gian dài, luôn tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

Khẩu trang phòng sạch được thiết kế bao gồm 3 lớp bảo vệ riêng biệt không dệt, trong đó mỗi lớp được thiết kế có cấu trúc lọc khí đặc biệt khác nhau. Sử dụng khẩu trang phòng sạch chuẩn giúp ngăn ngừa gần như 100% bụi bẩn qua đường hô hấp, và lượng chất khuẩn được lọc và làm tan đến hơn 90%.

Lưu ý khi sử dụng khẩu trang phòng sạch

Hiện nay, trên thị trường tiềm ẩn rất nhiều loại khẩu trang phòng sạch với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đó có thể là những sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu sử dụng những chiếc khẩu trang trôi nổi, kém chất lượng đó không những không bảo vệ được sức khỏe mà còn khiến bạn mắc thêm một số bênh khác liên quan đến da liễu cũng như hô hấp.

Khẩu trang phòng sạch là loại khẩu trang này làm bằng vải không dệt nên chỉ dùng được một lần, nếu giặt đi dùng lại thì các sợi vải bị xô lệch, sẽ không còn tác dụng phòng bệnh.

Những bước kiểm tra để nhận biết khẩu trang đạt tiêu chuẩn

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các loại khẩu trang, nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu có uy tín trên thị trường.

Kiểm tra dây thun đeo vòng qua tai giữ khẩu trang có chắc chắn hay không.

Kiểm tra độ thấm nước và thoáng mát của khẩu trang. Đổ một ít nước vào, đối với khẩu trang đạt tiêu chuẩn thì dù lớp vải bên ngoài bị thấm nước thì lớp bên trong cũng không bị mủn ra.

Bóp nhẹ thanh tựa mũi để xem có cố đinh được hay không. Thanh tựa mũi sẽ giúp tạo độ kín cho khẩu trang.

Hiểu biết được tầm quan trọng của khẩu trang phòng sạch trong đời sống, công ty TNHH BFG Việt Nam đã nhập khẩu loại sản phẩm khẩu trang phòng sạch. Bên cạnh đó, BFG Việt Nam cũng là nhà cung cấp và phân phối các vật tư phòng sạch.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất luôn được triển khai, giám sát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu cho đến khi xuất xưởng. Chúng tôi cam kết, sản phẩm của công ty chúng tôi đa dạng, có chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất của từng loại mặt hàng

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Kinh doanh:
- Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
- Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625
- Nguyễn Thị Thu 0866019346

Hotline: 0966 124 166 

Share :

Viết bình luận