Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có bánh xe BA-39

Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch là vật dụng quan trọng trong ngành công nghiệp hiện đại. Trong điều kiện phòng sạch, ghế chống tĩnh điện phải đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khê về thiết kế cũng như độ tĩnh điện để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thông tin chi tiết Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có bánh xe BA-39

  • Ghế chống tĩnh điện có tựa ngắn
  • Phân loại: có bánh xe lăn giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển, vận chuyển. Bánh xe được đúc từ nhựa cứng có độ bền cao và được gắn chặt vào chân ghế vô cùng chắc. Người dùng thoải mái di chuyển, bánh xe không bị bung, gãy..
  • Chất liệu: Bề mặt làm bằng da, mềm mại và thoáng mát
  • Khung ghế gồm các bộ phận: Cần đẩy, chân ghế và trục. Các bộ phận này đều có thể tháo rời và dễ dàng thay đổi. Đặc biệt, chúng được làm từ thép nên rất chắc chắn.
  • Điện trở: 106 - 109

Ghế chống tĩnh điện không tựa có bánh xe BA-39

Ghế chống tĩnh điện không tựa có bánh xe BA-39

 

Mua Ghế chống tĩnh điện tựa ngắn có bánh xe BA-39 ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các mẫu ghế chống tĩnh điện với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, những mẫu ghế rẻ thường có thiết kế chất lượng thấp, không đảm bảo tiêu chuẩn chống tĩnh điện cho phòng sạch.

Ghế chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Ghế chống tĩnh điện không tựa có tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng đảm bảo, đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Đến với BFG Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng xứng đáng với đồng tiền đã bỏ ra. Để biết về các mẫu mà BFG Việt Nam chúng tôi cung cấp vui lòng xem tại danh mục: Ghế chống tĩnh điện

Liên hệ mua hàng.

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625