Ghế chống tĩnh điện không tựa có bánh xe BA-38

Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch được cung cấp và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. BFG Việt Nam là nhà cung cấp ghế chống tĩnh điện số lượng lớn tại Việt Nam, chúng tôi cam kết bán giá rẻ nhất thị trường.

Ghế chống tĩnh điện không tựa có bánh xe BA-38

Ghế chống tĩnh điện không tựa có bánh xe BA-38

Sự phát triển của ngành công nghiệp kèm theo những yêu cầu kỹ thuật khắt khe hơn. Ghế chống tĩnh điện được sản xuất nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe đó. Ghế chống tĩnh điện được sử dụng chủ yếu trong phòng sạch, hay những nơi có yêu cầu giải pháp chống tĩnh điện cho người lao động.

  • Model: Ghế chống tĩnh điện không tựa BA-38
  • Mặt ghế làm bằng da chống tĩnh điện
  • Phân loại: Có bánh xe, không tựa
  • Điện trở: 106 - 109

Ghế chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp có thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện, đáp ứng các yêu cầu khắt khe để sử dụng trong phòng sạch, phòng thí nghiệm...BFG Việt Nam cung cấp nhiều mẫu ghế chống tĩnh điện có kích thước, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình.

Khách hàng đến với BFG Việt Nam để nhận các ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi cam đoan 100% trên thị trường hiện nay không có một nhà cung cấp nào có các chính sách đặc biệt như BFG Việt Nam

  • Nhập hàng giá gốc - cam kết giá mà BFG Việt Nam đưa ra luôn rẻ nhất thị trường. 
  • Chất lượng tốt nhất: Ghế chống tĩnh điện giá rẻ, chất lượng cao. Mặc dù thị trường có rất nhiều công ty, nhà buôn cung cấp ghế chống tĩnh điện. Tuy nhiên, với một giá tiền rẻ và kèm theo đó là loại ghế chống tĩnh điện có chất lượng kém, không đủ an toàn cho người sử dụng
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc các loại mặt hàng

Xem thêm sản phẩm của chúng tôi tại: Ghế chống tĩnh điện 

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625