ghế chống tĩnh điện mặt phủ da BA-25

Liên hệ

công ty BFG VIệt Nam chuyên cung cấp vật tư phòng sạch, ghế chống tĩnh điện cho nhân viên làm việc trong khu công nghiệp, phòng thí nghiệm, trường học.. Ghế chống tĩnh điện chính hãng được nhập khẩu có giá tốt.

Thông số kỹ thuật của ghế chống tĩnh điện phủ da PU BA-25

  • Mã sản phẩm: Ghế chống tĩnh điện BA-25
  • Điện trở bề mặt: 106-1010Ω
  • Chất liệu: bề mặt da mềm tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Chất liệu da không bám bụi, không đổ mồ hôi dễ dàng lau chùi

Ghế chống tĩnh điện phủ da chính hãng BA-25 

Ghế chống tĩnh điện phủ da chính hãng BA-25

Nhà phân phối ghế chống tĩnh điện tại Việt Nam

ghế chống tĩnh điện là vật dụng vô cùng quan trọng, được ứng dụng tại các phòng sạch, phòng thí nghiệm. Đây là những môi trường làm việc có yêu cầu vô cùng khắt khe. Các sản phẩm phải có điện trở trong ngưỡng quy định thì mới có thể  sử dụng. Việc tuân thủ các thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo hệ thống có thể hoạt động sản xuất an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro cho người lao động và sản phẩm trong quá trình làm việc.

Ghế chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp được nhập khẩu chính hãng và lắp ráp theo đúng quy trình. Sản phẩm được thiết kế và đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của các công ty có sử dụng phòng sạch. Hiện nay, BFG Việt Nam là nhà cung cấp vật tư phòng sạch cho rất nhiều đối tác tại các khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Vĩnh Phúc, Samsung Thái nguyên, Bắc Ninh...

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá đặt hàng chi tiết

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625