Ghế chống tĩnh điện đế tròn mặt da

Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

  • Mã sản phẩm: BA-18
  • Điện trở bề mặt: 106-1010Ω
  • Chất liệu: Bề mặt được cấu tạo từ da vô cùng mềm mại và đem lại độ bền cao. Người sử dụng dễ dàng lau chùi bằng một chiếc khăn có thấm nước, chỉ việc lau nhẹ là bề mặt ghế đã sạch vết bẩn.
  • Thiết kế khung: được làm từ inox chất lượng cao. Khung ghế có thể chịu được lực va đập, bộ khung chắc chắn không bị móp méo dễ dàng như các loại khung giá rẻ. Ngoài ra, nó còn được mạ crom và đã được phủ lớp sơn chống tĩnh điện, mang lại bề mặt sáng bóng, sạch sẽ.
  • Đây là loại ghế không chân, có vòng nghỉ chân giúp người sử dụng có thể gác chân cho đỡ mệt mỏi trong thời gian làm việc dài.

Ghế chống tĩnh điện đế tròn mặt da 

Ghế chống tĩnh điện đế tròn mặt da

Nhà cung cấp ghế chống tĩnh điện chính hãng

Hiện nay, BFG Việt Nam là công ty cung cấp các loại ghế chống tĩnh điện cho các phòng sạch, khu công nghiệp trên toàn quốc. Toàn bộ các sản phẩm đều được chúng tôi cung cấp theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng gửi ảnh sản phẩm và số lượng cho chúng tôi, sau đó khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết. 

BFG Việt Nam cam kết luôn có bảng giá rẻ nhất cho các công ty, đối tác, khách hàng...Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được biết thêm chi tiết

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625