Ghế chống tĩnh điện - Sự cần thiết trong cuộc sống

Ghế chống tĩnh điện là một trong những sản phẩm được nhiều chuyên gia thiết kế quan tâm đến trong môi trường làm việc và sản xuất, được sử dụng trong khu công nghiệp với yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện giúp môi trường làm việc an toàn và không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người làm việc.

Sự cần thiết của ghế chống điện tĩnh trong cuộc sống:

Ghế chống tĩnh điện là phát minh có ảnh hưởng tích cực lớn đến nền công nghiệp sản xuất và nghiên cứu ở Việt Nam. Đặc biệt là những nơi làm việc có yêu cầu cao về chống tĩnh điện và phòng sạch.

Ngày nay, ghế chống tĩnh điện không chỉ bảo vệ an toàn người lao động mà với thiết kế đa năng ghế còn tạo cảm giác dễ chịu, êm ái khi làm việc. Đây là sản phẩm được rất nhiều người dùng quan tâm nên hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại ghế chống tĩnh điện với nguồn gốc và chất lượng khác nhau.

Vì ghế chống tĩnh điện có tác dụng loại bỏ các hạt điện tích phát sinh trong quá tỉnh công nhân thao tác gia công sản phẩm. Các hạt mang điện sẽ nhanh chóng truyền từ quần áo ngồi thông qua hệ thống thông mạch truyền xuống đất để không ảnh hưởng tới quá trình sản xuất sản phẩm.

Đối với mọi người, việc tĩnh điện chỉ đơn giản là cảm giác giống như điện giật nhẹ khi đi trên thảm hoặc chạm tay trên cửa, nhưng thật ra tĩnh điện là hiện tượng vô cùng nguy hiểm. Tĩnh điện là hiện tượng được tích trên bề mặt của vật liệu làm mất đi sự cân bằng tạo ra điện trường làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm – chính vì điều này để tránh làm gián đoạn thì người lao động cần sử dụng ghế.

Sản phẩm ghế chống tĩnh điện thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, nơi làm việc có điện trở cao.

Công dụng của ghế chống tĩnh điện:
– Với thiết kế bánh xoay, vững chãi và khỏe khoắn giúp cho người làm việc chống lại sự ê mỏi của lưng và hông trong quá trình làm việc, giúp thư giãn hơn, hiệu quả công việc cao.
– Mặt ghế được phủ bằng lớp da giả có khả năng chống tĩnh điện cao, ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay còn có vòng giúp cố định các chân làm cho chiếc ghế trở nên vững chãi hơn, cứng cáp hơn.
– Khung ghế được thiết kế là khung thép với 5 chân ghế chia thành 5 góc của hình ngôi sao được cố định bằng một vòng thép được mạ một lớp sáng bóng không gỉ sét và chống lại sự bám bụi của môi trường xung quanh.
Ghế chống tĩnh điện có thiết kế bánh xe lăn chống tĩnh điện, di chuyển tốt xung quanh nơi làm việc
– Sử dụng lực đẩy khí nén cho ghế tựa chống tĩnh điện bánh xoay an toàn hơn, di chuyển êm ái hơn trong môi trường công nghiệp.
Ghế chống tĩnh điện có k
hả năng kháng điện từ 10E4 đến 10E9Ω.

Với những thông tin về sự cần thiết của ghế chống tĩnh điện trên, BFG Việt Nam hi vọng rằng, các sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, sẽ mang lại những giá trị bổ ích và khiến khách hàng hài lòng. Để được giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Website: https://bfgvietnam.com/

Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

Share :

Viết bình luận