Ghế chống tĩnh điện có tựa

Tác dụng ghế chống tĩnh điện có tựa: 
 

Loại bỏ các hạt điện tích phát sinh trong quá trình công nhân thao tác gia công sản phẩm. Các hạt điện tích sẽ nhanh chóng truyền từ quần áo ngồi thông qua hệ thống thông mạch nối liền xuống đất, loại bỏ nhanh tích điện để không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nhiễm từ vào bản mạch, sản phẩm công nhân gia công chế tác.


 

Nhu cầu về việc sử dụng  ghế chống tĩnh điện:
 

Việt Nam với các khu công nghiệp ngày càng phát triển, trong đó tĩnh điện lại là một vấn đề lớn trong môi trường làm việc và sản xuất. Ngành bảo hộ lao động với sự ra đời của Ghế chống tĩnh điện cũng như Ghế chống tĩnh điện có tựa nói riêng có ảnh hướng không hề nhỏ đến chống tĩnh điện trong các khu công nghiệp hiện nay.
Chất liệu bề mặt: Da PVC hoặc nhựa PU chống tĩnh điện .
Chất liệu chân ghế: Sắt mạ Crome hoặc nhôm
Màu sắc: Xanh đen, đen.
Thanh điều chỉnh: Thay đổi được chiều cao ghế, tối đa lên đến 750mm.
Độ chống tĩnh điện: 106Ω ~ 109 Ω
Dễ dàng điều chỉnh độ cao của ghế nhằm phù hợp với chiều cao của mọi người, chân đế có thể lắp thêm bánh xe nhằm giúp việc di chuyển nhanh trong phòng. Ghế chống tĩnh điện có tựa phòng sạch có độ bền cao, chân ghế vững chắc với 5 nhánh.


 

Ghế chống tĩnh điện có tựa được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, đạt yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện.
 -        Bạn sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm ghế chống tĩnh điện có tựa với mẫu mã khác nhau, giá cả cạnh tranh tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các loại ghế chống tĩnh điện có tựa theo yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.
Trục ghế chất liệu inox bền, bóng loáng tạo vẻ đẹp bề ngoài cho ghế. Chất liệu bằng inox chống gỉ,mòn tăng tuổi thọ sử dụng của chiếc ghế lên cao hơn so với các loại chất liệu khác. Điều chỉnh độ cao 140mm bằng điều chỉnh khí nén.
Chân ghế là loại có thế kế gắn bánh xe lăn, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau để có thể đạt được sự thoải mái và hiệu quả trong công việc.
- Hàng đảm bảo chất lượng, đáp ứng các yêu cầu kĩ thuật
- Có khả năng cung cấp số lượng lớn
- Giá cạnh tranh
- Hàng sẵn kho (tuỳ loại)
- Giao hàng nhanh
- Làm việc chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

  • Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060

  • Email: congtybfgvietnam@gmail.com

  • Kinh doanh:
    Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
    - Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625
    - Nguyễn Thị Thu 0866019346

Hotline: 0966 124 166 

Share :

Viết bình luận