Con lăn dính bụi phòng sạch

Giới thiệu chung

Con lăn dính bụi phòng sạch là sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghệ bán dẫn, phòng sạch. Nó giúp cho các băng chuyền làm việc luôn sạch sẽ, đây là một sản phẩm loại bỏ bụi dễ dàng bằng các hạt bụi, sợi nhỏ…Sản phẩm có kích thước và độ dính khác nhau hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người và môi trường, tuổi thọ, độ bền cao, sử dụng lâu dài.

Đặc tính kỹ thuật con lăn dính bụi phòng sạch

-   Vật liệu chính: Silicone

-   Chất liệu tay câm: kim loại, nhựa, nhôm

-   Kích thước: 4", 6", 8", 12"

-   Màu: Xanh - trắng

-   Đường kính: 22nm/30nm

-   Thành phần không độc hại, không ô nhiễm, sử dụng được nhiều lần

-   Có thể giặt rửa được

Chức năng của con lăn dính bụi phòng sạch

-   Con lăn bằng tay dùng để làm sạch dễ dàng bề mặt làm việc,

-   Có khả năng làm sạch bụi hoàn toàn, tái sử dụng, trọng lượng nhẹ,

-   Tác dụng chống tĩnh điện an toàn đối với các linh kiện điện tử.

Ưu điểm con lăn dính bụi phòng sạch

Độ dính bụi cao, có khả năng hút dính các hạt bụi rất nhỏ. Có thể sử dụng nhiều lần.

Có khả năng chống tĩnh điện, vì vậy mà nó rất được ưa dùng trong phòng sạch sản xuất chất bán dẫn, linh kiện điện tử, phòng nghiên cứu công nghệ cao…

Giá thành và chi phí thấp, tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

Đơn giản, thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Khả năng kết dính cao.

Chỉ với một con lăn dính bụi và một chiếc tay cầm có kích thước tương ứng là đã có thể dùng để lấy bụi một cách nhẹ nhàng.

Ứng dụng con lăn dính bụi phòng sạch

Con lăn dính bụi là sản phẩm để làm sạch các hạt bụi bẩn trên bề mặt làm việc trong phòng sạch. Trong các xưởng sản xuất mạch điện tử, màn hình…

Con lăn dính bụi phòng sạch chủ yếu được dùng để làm sạch bụi trên các dây chuyền công nghiệp, bản mạch, hoặc dính bụi bẩn trên quần áo bảo hộ của công nhân.

Con lăn dính bụi phòng sạch quá trình sản xuất quang điện: TFT-LCD, STN, TN, hướng dẫn tấm ánh sáng, phân cực, kính quang học, chất quang học như bảng acrylic sạch.

Ngoài ra, con lăn dính bụi silicone phòng sạch còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành điện tử, y tế, sinh học, phòng sạch... nhằm vệ sinh, đảm bảo lượng bụi trong phòng làm việc đạt đến tiêu chuẩn cho phép

Có khả năng chống tĩnh điện tốt vô cùng an toàn đối với các sản phẩm linh kiện điện tử.

Con lăn dính bụi silicone phòng sạch là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu trong lĩnh vực bán dẫn, điện tử… BFG Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối sản phẩm phòng sạch an toàn, đạt tiêu chuẩn về chất lượng và được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt hàng vui lòng truy cập vào website: bfgvietnam.com hoặc hotline 0966 124 166 để được hỗ trợ tư vấn.

Share :

Viết bình luận