Con lăn dính bụi bfg – đồng hành cùng gia đình bạn

Con lăn dính bụi được sử dụng chủ yếu dùng để lăn bụi trên các bản mạch nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại bụi, vết dính. Bộ lăn dính bụi gồm cán lăn không gây ô nhiễm có thể tái sử dụng, và con lăn dính bụi dùng một lần gồm Con lăn dính bụi nhiều tấm dính. Khi mặt lăn dính bụi bị ô nhiễm, có thể dễ dàng bóc lớp đó đi để sử dụng lớp dính bụi tiếp theo.


 

Sản phẩm con lăn dính bụi BFG dùng để lăn bụi trên câc bản mạch, nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính. Sản phẩm con lăn silicone chịu kèm theo tay cầm cho con lăn được phân phối toàn quốc bởi Công ty TNHH BFG Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo chất lượng về sản phẩm con lăn dính bụi với tay cầm cho con lăn với đầy đủ các kích thước khác nhau.

Con lăn dính bụi BFG dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch. Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn bị bẩn. Áp dụng cho các ngành công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và lọc điện tử.

Thông tin kỹ thuật con lăn dính bụi BFG:
-    Con lăn dính bụi BFG được sản xuất từ màng PE (Màng Poly Etylen) màu trắng trong, màu xanh được phủ keo gốc Acrylic. Các lớp PE được xắt rất mỏng, sau đó tráng lên một loại hợp chất có độ kết dính cực cao có khả năng hòa tan trong nước. Các lớp PE được xát mỏng sau đó sẽ quấn thành vòng tròn như một cuộn băng dính, và gắn vào tay cầm con lăn.


 

-    Độ dày của màng PE là 0.05mm và độ dày keo là  0.005mm. Đặc biệt, tỷ lệ co giãn của màng  lên đến trên 250% (gấp 2,5 lần chiều dài cơ sở)
-    Với kích thước chiều rộng  4 – 6 – 8 – 10 – 12 inch (tương đương 10 – 15 – 20 – 25 – 30cm) và chiều dài maximum là 120 cm. 
-    Lỗi nhựa có phi phổ biến là 38mm, ngoài ra còn có phi là 76mm, chất liệu nhựa HDPE chống điện tĩnh.
Ứng dụng con lăn dính bụi BFG:
-    Con lăn dính bụi BFG dễ sử dụng, nhanh chóng, hiệu quả trong việc lau chùi sàn, mái nhà, tường, máy tính để bàn hay bản mạch.
-    Có thể dễ dàng bóc và thay thế khi con lăn đã sử dụng dính bụi bẩn. 
-    Trong phòng sạch để tạo một môi trường làm việc lý tưởng cho phòng sạch.
-    Trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi để lấy đi bụi bẩn bảo quản trang thiết bị trong môi trường phòng sạch. 
-    Làm sạch bề mặt trong phòng sạch, dính các hạt bụi bẩn trên bề mặt dây chuyền sản xuất, loại bỏ bụi bẩn trên các bản mạch điện tử, màn hình; loại bỏ bụi bẩn, tóc.. trên đồ bảo hộ của nhân viên trước khi bước vào phòng sạch 
-    Có khả năng chống tĩnh điện, vì vậy mà nó vô cùng an toàn đối với các sản phẩm linh kiện điện tử

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM
Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0904 566 060
Email: congtybfgvietnam@gmail.com
Website: https://bfgvietnam.com/
Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

Share :

Viết bình luận