BFG VIỆT NAM – đơn vị cung cấp ghế chống tĩnh điện uy tín

Ghế chống tĩnh điện được sử dụng ở đâu?

        Ghế chống tĩnh điệnthiết bị bảo hộ lao động được dùng trong hầu hết tất cả các ngành nghề đặc biệt là môi trường làm việc trong phòng sạch như: ngành gia công lắp ráp linh kiện điện – điện tử, lắp ráp máy móc…

         Do các linh kiện điện tử rất dễ bị hỏng hóc do tĩnh điện, vì vậy cần phải có biện pháp để ngăn chặn hiện tượng tĩnh điện. Sản phẩm ghế chống tĩnh điện được ra đời là một giải pháp tuyệt vời. Ghế có thiết kế đáp ứng được nhưng yêu cầu về chống tĩnh điện, bảo đảm an toàn của nhiều nhà máy, xí nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật của ghế chống tĩnh điện

      Các công nhân kỹ thuật phải làm việc trong các môi trường cực nhọc, vất vả, hằng ngày phải đối diện với rất nhiều rủi ro, nguy hiểm nên ghế chống tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho họ.

        Bề mặt ghế tựa chống tĩnh điện phủ da hoặc PVC êm ái, lưng tựa và hệ thống bánh xoay giúp công nhân thoải mái, tập trung làm việc, tăng năng suất lao động.

       Thiết kế vững chãi, chắn chắn bằng khung thép có độ bền cao, ghế chống tĩnh điện khả năng chịu lực tốt, phù hợp với nhiều người làm việc có trọng lượng khác nhau.

         Trục ghế có thể điều chỉnh phù hợp với chiều cao công nhân và kích thước bàn làm việc, tạo hiệu quả tốt nhất.

        Ghế chống tĩnh điện được sử dụng trong môi trường phòng sạch nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ, ít bám bụi và rất dễ dàng lau chùi.

       Bên cạnh đó, ghế phòng sạch cũng có mẫu mã kích thước và kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được nhu cầu người sử dụng.

Công ty cung cấp ghế chống tĩnh điện chất lượng cao

      CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp ghế chống tĩnh điện chất lượng, giá rẻ.

       Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết ghế chống tĩnh điện – ghế phòng sạch do CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM cung cấp và phân phối trên toàn quốc có giá tốt nhất thị trường.

       Các sản phẩm ghế chống tĩnh điện cao cấp do Công ty sản xuất đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, về độ chống tĩnh điện. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy cho các công ty điện tử, sản xuất linh kiện… trên cả nước.

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Share :

Viết bình luận