Bao ngón tay cao su bfg trong lao động sản xuất

Bao ngón tay cao su hay còn gọi là bao ngón , bao tay cao su xỏ ngón. Đây còn là thiết bị bảo hộ quan trọng nhằm mục đích bảo vệ ngón tay người công nhân khỏi những tác động bên ngoài. Ngoài ra, bao ngón tay cao su còn giúp ngăn chặn mồ hôi, bụi bẩn từ tay người công nhân, không bị ảnh hưởng xấu đến các linh kiện điện tử. Hay bao ngón tay cao su chỉ đơn giản ngăn ngừa phẩm màu, hóa chất tiếp xúc với da người sử dụng. Do vậy, việc sử dụng bao tay ngón cao su là cần thiết và quan trọng với tất cả công nhân lao động.

 Sự thông dụng và phổ biến của bao tay ngón cao su BFG

 Với những quy định của Sở lao động thương binh và xã hội hiện nay thì bảo hộ lao động là công việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Nếu thực hiện được những công việc bảo hộ này, công nhân lao động và doanh nghiệp sẽ có môi trường làm việc trong lành cũng như đảm bảo được sự an toàn lao động của công nhân.

 Kỹ thuật an toàn lao động mà người lao động sử dụng, đó là các biện pháp giảm thiểu được những nguy hiểm trong khi làm việc, sử dụng bao tay ngón cao su BFG sẽ giúp công nhân lao động tránh được những tiếp xúc độc hại từ sản phẩm vào tay của người lao động. Sử dụng những trang thiết bị như thế này, sẽ giúp công nhân lao động có được 1 sức khỏe tốt cùng với sự an toàn trong bảo hộ lao động.

Bao tay ngón cao su BFG được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, vì nó được sản xuất với những chất liệu tốt nhất cùng với những mẫu mã đa dạng trên thị trường. Khách hàng hãy có những tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn sản phẩm cho chất lượng nhất.

 Thông số kỹ thuật khiến bao ngón tay cao su trở nên thông dụng:

  • Bao ngón tay cao su được sản xuất từ 100% cao su tổng hợp (cao su nhân tạo) giống với găng tay Nitrile.
  • Với độ dài 65-70mm, Rộng miệng 25mm và có độ giản lên đến 600% giúp tuần hoàn máu cho các đầu ngón tay, dộ dai tốt có tác dụng chống rách, phù hợp với nhiều kích thước tay của người sử dụng.
  • Bao tay cao su loại có đai giúp cố định bao ngón không bị tuột khi công nhân thao tác. Bề mặt nổi, có ma sát của bao ngón cao su giúp công nhân khi thao tác bám tốt vào linh kiện không bị tuột khi sử dụng.
  • Độ điện trở bề mặt từ 10^6 – 10^9 Ω giúp giảm sự tĩnh điện từ vật phẩm đến cơ thể người.

Những lợi ích từ bao ngón tay cao su
  • Khi đeo bao ngón tay cao su BFG sẽ giúp cho việc lưu thông máu ở các đầu ngón tay tốt hơn. Tránh tình trạng người lao động bị tê mỏi tay khi làm việc trong nhiều giờ.
  • Tạo điều kiện dễ dàng cho việc vận động, cầm nắm các vật.
  • Bảo vệ đầu ngón tay khỏi các hóa chất, các sản phẩm tẩy rửa làm ảnh hưởng đến lớp biểu bì da  gây dị ứng...
  • Tiết kiệm được chi phí: mỗi một bao ngón tay hỏng có thể thay thế bằng bao ngón tay khác mà không cần phải bỏ đi cả bàn như găng tay.
  • Thuận tiện, hữu ích nếu công việc chỉ có nhu cầu sử dụng 2 đến ba ngón tay để làm việc thì việc đeo bao ngón tay vô cùng tiện lợi.

Mọi chi tiết thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Địa chỉ: Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Website: https://bfgvietnam.com/

Giờ mở cửa: 8h00 am - 5h30 pm

Share :

Viết bình luận