Bạn đã biết Thảm dính bụi trên thị trường chưa?

Tổng quan sản phẩm thảm dính bụi
 

Thảm dính bụi được làm từ polyethylen chất lượng cao với độ dày và chất dính trên nền nước thấp. Nó còn có thể bắt bụi và loại bỏ những vết bẩn của giày hoặc bánh xe hiệu quả ở lối cửa vào, khu vực có quy định hoặc quan trọng.
 

Thảm

Thảm dính bụi được sử dụng phổ biến trong các ngành Công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, các phòng mổ, phòng điều chế dược hóa sinh học, công nghiệp làm sạch. Phòng sản xuất, thí nghiệm, sản xuất quang học.
 

Cấu tạo thảm dính bụi
 

Được cấu tạo từ polyethelen, có độ bền cao. Thảm dính bụi không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không cho nước và không khí thấm qua. Có độ bám dính cao, khả năng dính nhiều loại bụi bẩn Có độ ma sát tốt, không trơn trượt, an toàn với người sử dụng. Thân thiện với môi trường.
 

Thảm

Đặc tính của thảm dính bụi 
 

+Có độ bám dính tốt với nhiều kích thước bụi bẩn khác nhau.
+Có độ ma sát, bám dính tốt với mặt nền, không gây trơn trượt, không gây ô nhiễm không gây hại cho đế giày và bánh xe khi sử dụng.
+Không có bọt khí và nếp nhăn trên các lớp. Ít bị suy giảm chất lượng khi lưu kho trong thời gian dài.
+Thảm dính bụi đã được đánh số trên từng tấm và mỗi tấm được đánh số thứ tự, chính nhờ điều này giúp đỡ việc theo dõi số lượng những tờ còn lại và loại bỏ những tấm đã dùng.

 

Image result for thảm dính bụi

Công dụng thảm dính bụi phòng sạch:
 

Sản phẩm có tác dụng duy nhất là để dính bụi.
Ứng dụng trong công nghiệp điện tử, y học, Công nghiệp dược học hóa sinh, Phòng mổ và công nghiệp làm sạch những tiêu chuẩn cao nào đó…

 

Các loại thảm dính bụi có trên thị trường
 

- Phân loại theo màu sắc:
+ Ngoài màu phổ biến là màu xanh nước biển, thảm dính bụi sticky mat còn có các màu khác như: Trắng, Xám, Đen, Xanh lá cây. Tại Việt Nam, màu xanh nước biển là màu duy nhất các công ty sử dụng.

+ Màu sắc của sản phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm đều có chức năng và chất lượng tương đương.
 

Image result for thảm dính bụi

- Phân loại theo đặc tính sản phẩm: Chúng ta có 2 loại: Sticky Mats và Dycem Mats.
+ Thảm dính bụi Sticky Mat: Là loại cấu tạo bởi nhiều lớp, dùng xong bỏ đi và không thể vệ sinh (không thể rửa để tái sử dụng). Loại này giá rẻ và phổ biến ở Việt Nam.
+ Thảm dính bụi Dycem Mat: Là loại cấu tạo bởi một lớp, khi dính bụi bẩn DÙNG CÓ THỂ VỆ SINH (bằng nước và dung dịch vệ sinh) để dùng đi dùng lại nhiều lần. Loại này giá cao và không phổ biến ở Việt Nam.

 

Mua thảm dính bụi ở đâu
 

-Thảm dính bụi do BFG Việt Nam phân phối trên toàn quốc với chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật. 

Image result for thảm dính bụi
 

-Không chỉ sản xuất theo tiêu chuẩn chung, Chúng tôi còn sản xuất các loại thảm dính bụi theo yêu cầu của khách hàng. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đi kèm với những ưu đãi tốt nhất về giá thành, dịch vụ. 
-Cam kết giá thành tốt nhất thị trường. Dịch vụ chuyển nghiệp và uy tín, gọi là có hàng. Hỗ trợ vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Để biết thêm chi tiết về cách thức đặt hàng cũng thông tin sản phẩm quý khách hàng có thể truy cập website bfgvietnam.com

Share :

Viết bình luận