Bán con lăn dính bụi phòng sạch giá rẻ tại Hà Nội

Bán con lăn dính bụi phòng sạch giá rẻ tại Hà Nội

       Giá con lăn dính bụi phòng sạch thông thường được sử dụng chủ yếu dùng để lăn bụi trên câc bản mạch, nhằm loại bỏ các hạt bụi trên bề mặt mà không để lại vết bụi dính, con lăn dính bụi chịu kèm theo tay cầm cho con lăn được phân phối toàn quốc bởi công ty BFG VIỆT NAM.


       Con lăn dính bụi phòng sạch là cách hữu hiệu để loại bỏ ngay cả những hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ nhất ra khỏi bề mặt phẳng như tường, trần Con lăn dính bụi nhà, sàn nhà mặt bàn v.v trong phòng sạch.
      Bộ lăn dính bụi gồm cán lăn không gây ô nhiễm có thể tái sử dụng, và con lăn dính bụi dùng một lần gồm Con lăn dính bụi nhiều tấm dính. Khi mặt lăn dính bụi bị ô nhiễm, có thể dễ dàng bóc lớp đó đi để sử dụng lớp dính bụi tiếp theo.

       BFG VIỆT NAM Chúng tôi đảm bảo chất lượng con lăn dính bụi với tay cầm cho con lăn với đầy đủ các kích thước khác nhau.

       Tay cầm con lăn dính bụi được cấu tạo từ chất dính silicon màu xanh hoặc chất dính acrylic, trong ngành công nghiệp hiện tại không chỉ sản xuất bản mạch điện tử, nhiều ngành công nghiệp khác cũng phải sử dụng đến con lăn dính bụi để lấy đi bụi bẩn bảo quản trang thiết bị trong môi trường phòng sạch. 

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM là nơi chuyên cung cấp con lăn dính bụi phòng sạch chất lượng cao, giá rẻ sử dụng cho môi trường phòng sạch. Sản phẩm giúp bạn có thể loại bỏ bụi bẩn nhỏ, gây ô nhiễm trên mặt phẳng dễ dàng, nhanh chóng. Sản phẩm đa dạng kích thước, chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Mọi thắc mắc về thông tin chi tiết sản phẩm con lăn dính bụi phòng sạch vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp:

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM

Xóm Bãi, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0904 566 060

Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Share :

Viết bình luận