Dép chống tĩnh điện PVC xanh - đen

Thương hiệu: BFG Việt Nam

Liên hệ

Dép chống tĩnh điện để làm gì?

Dép chống tĩnh điện là sản phẩm k thể thiếu trong bộ đồ bảo hộ lao động dùng trong phòng sạch, với tác dụng bảo vệ người công nhân khỏi nguy cơ bị nhiễm điện khi làm việc.

Dép chống tĩnh điện PVC xanh đen là sản phẩm được phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn quốc. Với nguyên liệu tạo thành từ nhựa PVC có tính chất mềm dẻo, thiết kế đơn giản, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Sản phẩm rất được ưa chuộng, sử dụng nhiều nhất trong các khu công nghiệp, các ngành điện tử, bệnh viện...

Điểm đặc biệt của chiếc dép là khả năng chống tĩnh điện. Trong ngành sản xuất điện tử, các linh kiện vô cùng nhạy cảm với tĩnh điện. Việc sử dụng một loại dép không có khả năng chống tĩnh điện vừa gây nguy hiểm cho các công nhân khi làm việc, lại gây ra sự phóng tĩnh điện gây thiệt hại, hư hỏng sản phẩm. Vì vậy, yêu cầu tất cả các loại giày dép đi sử dụng phải đạt chuẩn chống tĩnh điện.

Dép chống tĩnh điện PVC xanh - đen

Dép chống tĩnh điện PVC xanh - đen

Nhựa PVC rất dẻo và có độ đàn hồi cao, vì vậy dép chống tĩnh điện PVC xanh đen rất mềm. Một số loại dép trên thị trường hiện nay được làm từ loại nguyên liệu kém chất lượng, có khả năng chống tĩnh điện và giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều là sản phẩm kém chất lượng, khi sử dụng sẽ có mùi nhựa rất khó chịu. Dép chống tĩnh điện PVC do BFG là sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thông số kỹ thuật

  • Nguyên liệu: Nhựa PVC dẻo
  • Điện trở: 106 -> 109
  • Màu sắc: Xanh-đen
  • Kích thước: theo đơn đặt hàng của khách 

Dép chống tĩnh điện được phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn quốc với chất lượng cao. Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm dép chống tĩnh điện tại: Giầy dép phòng sạch 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625