Dép chống tĩnh điện Linkworld 4 lỗ

Liên hệ

Dép chống tĩnh điện chính hãng linkword 4 lỗ

Dép chống tĩnh điện là loại dép sử dụng bắt buộc trong lĩnh vực điện tử. Bắt cứ nhân viên nào làm việc trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử đều phải sử dụng dép chống tĩnh điện. Ngoài ra, dép chống tĩnh điện linkworld còn được tin dùng tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng thí nghiệm.

Linkword là hãng chuyên sản xuất giày dép chống tĩnh điện. Các sản phẩm của linkword có thiết kế đẹp, giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt vời. BFG Việt Nam là nhà phân phối các dòng sản phẩm giày dép chống tĩnh điện linkworld. Với nhiều mẫu mã khác nhau, linkword đem lại nhiều sự lựa chọn cho các công ty.

Dép chống tĩnh điện linkworld

Dép chống tĩnh điện linkworld

Thông tin kỹ thuật dép chống tĩnh điện linkworld 4 lỗ

  • Chất liệu: PVC - PU
  • Điện trở: 106->109
  • Kích thước: 36 - 44

 PVC - PU là hai loại vật liệu phổ biến trong công nghiệp. Hai loại nhựa này có nhiều tính năng nổi trội như: Độ đàn hồi cao, khả năng chống tĩnh điện, chống hóa chất, chịu được nhiệt độ cao, không hút bụi bẩn, không bị ẩm mốc. Người sử dụng thoải mái dùng trong thời gian dài mà không lo bị mỏi chân, hoặc đau nhức..

Khả năng chống tĩnh điện là một yếu tố quan trọng. Là một nhà phân phối, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng chống tĩnh điện của sản phẩm đạt luôn đạt yêu cầu. 

Dép chống tĩnh điện được phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn quốc với chất lượng cao. Quý khách vui lòng tham khảo các sản phẩm dép chống tĩnh điện tại: Giầy dép phòng sạch 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết và ưu đãi

Ms. Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Ms. Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625