Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi chống tĩnh điện

Liên hệ

Túi nhôm chống tĩnh điện chất lượng cao, phân phối bởi BFG Việt Nam trên toàn miền Bắc. Túi có khả năng bảo vệ các sản phẩm điện tử khỏi bị hỏng hóc trong quá trình sản xuất và sử dụng

Túi nhôm chống tĩnh điện giá rẻ, chất lượng cao

Túi nhôm chống tĩnh điện là sản phẩm đặc thù chuyên dùng cho ngành công nghiệp điện tử. Sản phẩm có độ bền cao, dùng để bảo quản các loại linh kiện điện tử, được các nhà sản xuất linh kiện điện tử khuyên dùng.

Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện do BFG Việt Nam cung cấp

Cấu tạo của túi chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện có cấu tạo nhiều lớp. Thông thường, nó được cấu tạo từ 3 lớp riêng biệt. Một lớp nhôm ở bên trong để tăng độ bền cho túi. Bên ngoài là một lớp nhựa dẻo được tráng lên bề mặt nhằm bảo quản, tránh hơi nước và ẩm mốc.

Túi nhôm chống tĩnh điện có zipper

Túi nhôm chống tĩnh điện được làm từ các vật liệu có độ bền cao, vì thế nó có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi hơi nước, ẩm mốc, chống lại sự ăn mòn của các loại hoá chất. Có nhiều loại túi túi nhôm khác nhau phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Một số mẫu túi nhôm có khóa zipper giúp dễ dàng bảo quản vật phẩm. Độ tinh điện bề mặt của túi nhôm từ 106Ω - 108Ω. 

Công ty sản xuất túi chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện được sản xuất phù hợp để sử dụng đóng gói những sản phẩm vi mạch và những sản phẩm có yêu cầu bảo quản khắt khe khác. Với thiết kế đặc biệt của túi giúp cho những sản phẩm nhảy cảm có thể tránh được tối đa những nguy cơ từ trường và tĩnh điện làm hư hại sản phẩm. Không chỉ có vậy, túi nhôm chống tĩnh điện còn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, thân thiện với môi trường, giá thành rẻ. Ngoài các loại Túi nhôm chống tĩnh điện, các loại túi nhôm thông thường cũng được sử dụng để bảo quản thực phẩm.

túi nhôm chống tĩnh điện

BFG Việt Nam chuyên phân phối túi nhôm chống tĩnh điện

Ngoài sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện, chúng tôi còn cung cấp túi PE chống tĩnh điện, cho khả năng bảo vệ tương đương với túi nhôm nhưng với mức giá dễ chịu.

BFG Việt Nam là nhà phân phối vật tư phòng sạch uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm túi chống tĩnh điện có chất lượng tốt, giá thành rẻ, phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết các loại mặt hàng, cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

  • Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
  • Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625