Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Liên hệ

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện

Bộ quần áo chống tĩnh điện thường được sử dụng trong phòng sạch, tương tự như các sản phẩm quần áo chống tĩnh điên vải không dệt hoặc bộ áo liền quần

Thông tin sản phẩm

Nguyên liệu chính vẫn là polyester và vải sợi cacbon. Về tính chất và cấu tạo, bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện cũng tương tư như bộ áo liền quần chống tĩnh điện. Tuy nhiên, sản phẩm này không được may liền áo và quần mà được tách rời giống như quần áo bảo hộ thông thường, giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Các đặc tính và khả năng chống tĩnh điện so với các sản phẩm khác là như nhau. Tuy nhiên, so với bộ quần áo chống tĩnh điện vải không dệt, sản phẩm này được sử dụng lâu dài. Vì vậy, nó được rất nhiều các công ty điện tử tin dùng.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện màu hồng

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện màu hồng

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện màu vàng

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện màu vàng

Sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau để sử dụng cho nhiều bộ phận, nhằm dễ phân biệt. Các sản phẩm trước khi xuất kho đều được kiểm tra về độ chống tĩnh điện.

Ứng dụng bộ áo liền quần chống tĩnh điện

  • Là sản phẩm bảo hộ dành cho người lao động, được dùng trong  phòng sạch, các phòng thí nghiệm, cơ sở y tế..
  • Đảm bảo độ chống tĩnh điện đã được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo vệ người dùng và các sản phẩm trước các nguy cơ hỏng hóc, cháy nổ, an toàn lao động.
  • Thoải mái, tiện lợi khi sử dụng.
  • Chất lượng cao, giá thành rẻ

Danh sách các sản phẩm bảo hộ phòng sạch chúng tôi đang cung cấp: Quần áo phòng sạch

ATZ Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối vật tư phòng sạch. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, có chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như hình thức trước khi xuất kho. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất của từng loại mặt hàng

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM
Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060
Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625