Khẩu trang phòng sạch Face mask

Liên hệ

Khẩu trang phòng sạch Face mask

Sản phẩm bảo hộ bắt buộc phải sử dụng khi làm việc trong phòng sạch, nhằm đảm bảo các yêu cầu khắt khe trong môi trường phòng sạch, cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên.

Thông tin chung

Khẩu trang phòng sạch được thiết kế với 3 lớp bảo vệ. Nguyên liệu chính là vải không dệt, 1 lớp lọc bụi và vi khuẩn cùng 1 lớp than hoạt tính. Lớp lọc bụi có khả năng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn cực tốt. Với chất polypropylene đánh bay 100% vi khuẩn, khả năng loại bỏ bụi bẩn lên 90%.

khẩu trang phòng sạch màu trắng

Khẩu trang phòng sạch được BFG Việt Nam phân phối trên toàn quốc

Khẩu trang được thiết kế với dây đeo co dãn và nẹp ở đỉnh mũi giúp cố định, không bị rơi, tụt khi làm việc. Một số loại khẩu trang có dây đeo cứng, khi làm việc trong thời gian dài sẽ gây đau nhức vành tai. Khẩu trang phòng sạch do BFG cung cấp là loại khẩu trang có dây đeo mềm mại, không gây đau vành tai khi sử dụng.

Ưu điểm của khẩu trang phòng sạch

khẩu trang phòng sạch face mask

  • Thiết kế 3 lớp mang lại hiệu quả lọc bụi và vi khuẩn tối đa, bảo vệ người sử dụng trước khói bụi, các loại mùi khó chịu, các chất hóa học, các loại bệnh lây qua đường hô hấp...
  • Được sử dụng trong các môi trường làm việc như phòng sạch, phòng y tế, môi trường làm việc có khói bụi ở mức độ thấp, nồng độ chất hóa học thấp.
  • Không thấm nước, thoáng mát và vô cùng dễ chịu
  • An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Một số loại khẩu trang trên thị trường có thể gây dị ứng da, tuy nhiên sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là không gây dị ứng da.

Sản phẩm bắt buộc sử dụng trong phòng sạch, cùng với các loại quần áo chống tĩnh điện.

BFG Việt Nam là nhà cung cấp và phân phối vật tư phòng sạch. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng, có chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như hình thức trước khi xuất kho. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá tốt nhất của từng loại mặt hàng

CÔNG TY TNHH BFG VIỆT NAM
Đản Mỗ, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0966 154 166 - 0904 566 060
Email: congtybfgvietnam@gmail.com

Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625