Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE

Liên hệ

Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE

Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE được BFG Việt Nam nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam trên toàn quốc.

Sản phẩm này  để lau chụi các hạt bụi bẩn trên bo mạch, linh kiện mà giẻ lau thông thường không lau được. Ngoài ra, nó còn được dùng để vệ sinh bụi bẩn trên quần aó, tường trần nhà, sàn nhà....

Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE

Con lăn dính bụi phòng sạch màng PE

Con lăn phòng sạch màng PE do BFG cung cấp có thiết kế nhỏ gọn, giúp người sử dụng thao tác dễ dàng và thuận lợi. Con lăn màng PE được cuộn lại thành nhiều lớp, dễ dàng cắt ra để sử dụng nhiều lần. Chất dính được sử dụng là loại chất dính chất lượng cao, độ dính tốt, không có mùi, không gậy độc hại ảnh hưởng tới  sức khỏe môi trường. Loại chất dính này giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng làm sạch kể cả những nơi khó nhất. Con lăn phòng sạch màng PE là loại sản phẩm rất quan trọng trong các phòng sạch.

  • Màng PE mỏng, có thể sử dụng nhiều lần, dễ dàng cắt.
  • Bóc lớp dễ dàng.
  • Độ dính cao, sử dụng dễ dàng và tiện lợi
  • Không gây độc hại tới môi trường
  • Kích thước: 6inch, 12inch

Tham khảo thêm sản phẩm: Con lăn dính bụi silicon
Tất cả các sản phẩm con lăn phòng sạch

Các đơn vị có nhu cầu nhập hàng vui lòng liên hệ. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách . Với những đơn hàng nhập số lượng lớn, chúng tôi sẽ có ưu đãi tốt nhất.

Nguyễn Hồng Phượng: 0966 124 166
Nguyễn Bích Ngọc: 0946 272 625